Đang diễn ra sự kiện Bkav ra mắt Bphone 2

08:28, Thứ Ba, 08/08/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Ngay lúc này, sự kiện ra mắt Bphone 2 của Bkav đang diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Khách mời xếp hàng check - in sự kiện ra mắt Bphone 2.
Khách mời xếp hàng vào sự kiện ra mắt Bphone 2 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Trái ngược với lần ra mắt Bphone đầu tiên vào năm 2015, khi thông tin sản phẩm cũng như buổi lễ ra mắt của Bkav liên tục bị rò rỉ trên khắp các mặt báo và mạng xã hội, thì lần này Nguyễn Tử Quảng - CEO của Bkav tỏ ra kín tiếng hơn về sự kiện cũng như sản phẩm mới.

Rút kinh nghiệm từ lần ra mắt trước, lần này Bkav ít đưa ra phát ngôn gây sốc hơn và kèm theo đó là đã tìm kiếm đối tác phân phối mạnh (Thế giới Di Động) trước sự kiện ra mắt. 

Bphone 2 được cho là sẽ nằm trong phân khúc tầm trung, có giá từ 8 - 10 triệu đồng - bằng khoảng 1/2 so với giá của Bphone thế hệ đầu tiên. 

Tin đồn cho biết, Bphone 2 sẽ dùng màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD, bên trong máy  tích hợp chip 8 lõi Snapdragon 625 tốc độ 2 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, kết nối 4G và pin dung lượng 3.000 mAh với công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0.

Nhiều khả năng Bkav không ra mắt phiên bản Bphone 2 duy nhất mà thay vào đó công ty cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn cấu hình phần cứng khác nhau, trong đó người dùng sẽ có thêm lựa chọn phiên bản cao cấp với chip xử lý Snapdragon 835 mạnh mẽ nhất của Qualcomm hiện nay.
 
(Tổng hợp)
.
.
.
.

.
.
.