VNPT VinaPhone Hà Nội tài trợ cuộc thi viết "mỗi ngày một chuyện"

13:59, Thứ Tư, 12/07/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Chiều 11/7 tại Trụ sở Báo Hà Nội Mới, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Hà Nội được vinh dự là nhà tài trợ lên trao giải cho các tác giả đoạt giải cuộc thi viết “ Mỗi ngày một chuyện” lần thứ Tư – 2016 và vinh danh tại Lễ phát động cuộc thi viết lần thứ Năm –2017.

Các tác phẩm dự thi đăng tại Chuyên mục “Mỗi ngày một chuyện” trên Báo Hà Nội Mới hàng ngày không chỉ biểu dương hành động, việc làm tốt thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ nhau trong cuộc sống mà còn tập trung bài viết phát hiện, phê phán những vi phạm về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường … thu hút được đông đảo bạn đọc cả nước tham gia và yêu thích.

Bà Ngô Thị Thanh Tâm – Phó Giám đốc  TTKD VNPT – Hà Nội trao giải cho các tác giả đoạt giải cuộc thi viết “Mỗi ngày một chuyện” năm 2016.
Bà Ngô Thị Thanh Tâm – Phó Giám đốc TTKD VNPT – Hà Nội (bìa trái) trao giải cho các tác giả đoạt giải cuộc thi viết “Mỗi ngày một chuyện” năm 2016.

Đồng hành cùng chương trình cuộc thi viết “Mỗi ngày một chuyện” lần thứ Năm – 2017 từ ngày 11/7/2017 đến 11/7/2018, TTKD VNPT – Hà Nội mang đến cho độc giả là những khách hàng của VNPT các tin bài về giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đang cung cấp, các chương trình chăm sóc khách hàng của VNPT VinaPhone trên địa bàn Hà Nội mới nhất, giúp độc giả cập nhật các thông tin quyền lợi khách hàng kịp thời.

P.V

.
.
.
.

.
.
.