VNPT VinaPhone đồng hành cùng chương trình Tặng báo cho thí sinh

15:57, Thứ Năm, 13/07/2017 (GMT+7)
Chiều 12.7, Báo Thanh Niên tổ chức tổng kết chương trình Tặng báo cho thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, nhằm tri ân các doanh nghiệp đã hỗ trợ, đồng hành với chương trình trong kỳ thi vừa qua. 
 
Nhiều năm liền VNPT VinaPhone là một trong những doanh nghiệp tài trợ, đồng hành cùng với chương trình và đặc biệt vui mừng khi sự đóng góp của mình đến được tận tay thí sinh, phụ huynh mang lại nhiều hiệu quả nhất định cho thí sinh. 
 
Trong 4 ngày diễn ra kỳ thi THPT quốc gia, ngoài số lượng báo in phát hành hằng ngày, Báo Thanh Niên đã phát hành thêm gần 150.000 tờ báo do các doanh nghiệp hỗ trợ. Thông qua chương trình tặng báo này, thí sinh ở các cụm thi của 63 tỉnh thành đã nhận được nhiều thông tin bổ ích, kịp thời về kỳ thi cũng như gợi ý về bài giải, đáp án chính thức các môn thi, nhà trọ, các suất cơm miễn phí… 
 
Phát biểu tại buổi tổng kết, Tổng biên tập Báo Thanh Niên Nguyễn Quang Thông cảm ơn sự hỗ trợ của các doanh nghiệp đã tạo động lực để học sinh - thế hệ tương lai của nước nhà phát triển. Việc tặng báo từ nguồn hỗ trợ của 28 doanh nghiệp đã giúp đưa thông tin bổ ích và cần thiết đến thí sinh và phụ huynh trong mỗi mùa thi.
 
HH
.
.
.
.

.
.
.