Samsung tiết lộ Galaxy Note 8 vào cuối tháng tới, đắt không kém iPhone 8

11:35, Thứ Ba, 25/07/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Samsung vừa công bố sẽ tổ chức sự kiện vào tháng tới, dự kiến ​​sẽ ra mắt smartphone Galaxy Note 8, được coi là thiết bị lớn nhất và đắt nhất của công ty từ trước đến nay.

Samsung đã xác nhận rằng, họ sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 23/8 tới mà dự kiến sẽ tiết lộ Galaxy Note 8.

Thông tin trên xuất hiện sau khi vào tuần trước công ty đã vô tình đăng một bức ảnh smartphone được cho là Galaxy Note 8. Hình ảnh này cho thấy Note 8 sở hữu màn hình “vô cực” tràn xuống hai cạnh.

Thiết bị này sẽ được thiết kế lại và trở thành smartphone lớn nhất của Samsung được phát hành. Sản phẩm này sẽ có giá hơn 1.100USD – đắt ngang iPhone 8 sắp tới. Note 8 sẽ có màn hình 6,3 inch và đi kèm bút từ.

Hãng khổng lồ điện tử Hàn Quốc hy vọng sẽ lấy lại niềm tin của người tiêu dùng đối với thương hiệu Note sau thảm họa Galaxy Note 7 vào năm ngoái.

Theo Venture Beat, để tránh lặp lại sự cố trên, Note 8 sẽ được trang bị pin an toàn hơn. Note 8 được đồn thổi là điện thoại đầu tiên của Samsung có camera kép và có hiệu suất mạnh hơn 50% so với Galaxy S8. Sản phẩm có 4 màu gồm xanh, vàng, đen và bạc, có phiên bản dung lượng 128GB.

Bộ cảm biến dấu vân tay có lẽ sẽ được đặt ở mặt sau của thiết bị, trong khi bút từ được bật ra từ đỉnh máy, đi kèm trợ lý thông minh Samsung Bixby và khả năng chống thấm nước. Samsung được cho là đang làm việc trên bộ tai nghe không dây hỗ trợ Bixby, có thể gửi kèm theo điện thoại.

Dự kiến sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 sẽ tổ chức trước khi Apple tiết lộ iPhone 8 vài tuần.

Tuệ Minh (Theo BGR)

.
.
.
.

.
.
.