Cách tra cứu nhanh tất cả các chương trình khuyến mãi trong tháng của VinaPhone

15:46, Thứ Bảy, 15/07/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Chỉ với một cú pháp lệnh đơn giản, thuê bao sẽ nhận được thông tin về tất cả các chương trình khuyến mại mà VinaPhone đang triển khai trong tháng hoàn toàn miễn phí.

Để giúp khách hàng không bỏ lỡ bất cứ thông tin ưu đãi, chương trình khuyến mại nào, mới đây VNPT VinaPhone đã cho ra mắt Cổng thông tin khuyến mãi *091# trên giao diện USSD.

Theo đó, khi nhắn theo cú pháp *091# OK, thuê bao VinaPhone sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về các chính sách ưu đãi gói cước, các chương trình khuyến mãi mà thuê bao được hưởng. Kèm theo đó là hướng dẫn cụ thể để thuê bao có thể đăng ký sử dụng các chương trình, chính sách khuyến mãi này.

Ngoài thông tin khuyến mại, ưu đãi dành cho dịch vụ di động, với cú pháp miễn phí *091#, thuê bao VinaPhone cũng nhận được ngay những thông tin khuyến mại mới nhất về các dịch vụ khác của VinaPhone như internet cáp quang FiberVNN, MegaVNN và truyền hình MyTV.

Hệ thống sẽ trả về máy một loạt tin nhắn về các chương trình khuyến mại VinaPhone đang triển khai trong tháng. Thuê bao không mất bất kỳ một khoản phí nào.
Hệ thống sẽ trả về máy một loạt tin nhắn về các chương trình khuyến mại VinaPhone đang triển khai trong tháng. Thuê bao không mất bất kỳ một khoản phí nào.

Thông tin khuyến mại được VinaPhone cập nhật hàng ngày. Thuê bao nhắn và nhận tin nhắn về các chương trình khuyến mại hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, từ ngày 27/06/2017 đến hết 10/08/2017, VinaPhone sẽ tặng đến 450.000 phút gọi nội mạng miễn phí cho các thuê bao tra cứu khuyến mại với cú pháp *091# may mắn.

Theo đó, mỗi ngày 100 thuê bao may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên sẽ nhận được 100 phút gọi nội mạng miễn phí (sử dụng trong vòng 30 ngày).  Với thuê bao trả trước đang sử dụng gói thoại nội mạng trùng với nội dung ưu đãi, gói giải thưởng sẽ được cộng dồn vào tài khoản thoại nội mạng, thời hạn trùng với gói đang sử dụng.

Riêng với thuê bao trả sau, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi từ thời điểm nhận thưởng đến hết tháng dương lịch.

Hoàng Vũ

.
.
.
.

.
.
.