Bkav sẽ hợp tác với Thế giới di động để bán Bphone 2?

15:31, Thứ Tư, 12/07/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Lãnh đạo chuỗi phân phối điện thoại di động lớn nhất Việt Nam đã “bóng gió” lên tiếng nên nhiều khả năng sự hợp tác này là có thật.

Cách đây hơn một tháng, sau khi BPhone 2 trễ hẹn nhiều lần ra mắt thị trường, đã có câu hỏi đặt ra là liệu Bkav có tiếp tục ra mắt thiết bị này nữa hay không, khi mà phiên bản đầu tiên không được thị trường đón nhận “nồng nhiệt” cho lắm. Vài tuần sau đó, câu trả lời là "Có" và dự kiến sản phẩm sẽ được công bố tại sự kiện diễn ra vào tháng 8 tới.

Theo thông tin chưa chính thức, BPhone 2 được chú trọng hơn về các thông số kỹ thuật. Đặc biệt biểu tượng chữ “B” thay thế cho vị trí phím Home vật lý, tích hợp cảm biến dấu vân tay.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật "tin đồn" của BPhone 2 được đăng trên website của Thế Giới Di Động.

Mới đây, trên trang cá nhân của ông Đoàn Văn Hiểu Em - Giám đốc ngành hàng viễn thông di động Thế Giới Di Động đã đăng tải một bức ảnh về cuộc gặp gỡ giữa các lãnh đạo của Thế Giới Di Động và đại diện Bkav. Trong bức ảnh, có vẻ như hai bên đang trao đổi, giới thiệu về một chiếc điện thoại di động, kèm theo status: “Được biết anh với biệt danh "Quảng nổ" sau sự kiện ra mắt sản phẩm BPhone 1 năm 2015, nhưng chỉ sau khi được tiếp xúc, mình mới cảm hết được niềm đam mê, sự mày mò sáng tạo không ngừng nghỉ và cả một tình yêu dân tộc rất lớn ở anh để sau 2 năm sẵn sàng cho sản phẩm BPhone thế hệ thứ 2 dự kiến ra mắt vào đầu tháng 8 tới đây.

​Bức ảnh chụp buổi gặp gỡ của các lãnh đạo Thế Giới Di Động và đại diện của Bkav trên trang cá nhân của ông Đoàn Văn Hiểu Em.
​Bức ảnh chụp buổi gặp gỡ của các lãnh đạo Thế Giới Di Động và đại diện của Bkav trên trang cá nhân của ông Đoàn Văn Hiểu Em.

Trước đó, trong cuộc trao đổi với báo Ictnews, ông Hiểu Em có từng đánh giá “BPhone làm tiếp thị rất tốt nhưng thiếu một kênh phân phối, trong khi nếu chỉ bán online sẽ không hiệu quả.

Vì vậy, nhiều khả năng Thế Giới Di Động sẽ trở thành kênh phân phối chính thức cho BPhone 2 vào tháng 8 tới đây.

HV (tổng hợp) 

.
.
.

.
.
.