Concept laptop mềm dẻo cực kỳ độc đáo của Lenovo

10:33, Thứ Năm, 22/06/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Lenovo tổ chức một sự kiện ở New York và tại sự kiện này họ đã tiết lộ một concept máy tính xách tay “mềm dẻo”. Thiết bị này có thể gập lại, mặc dù màn hình trải dài trên bàn phím.

Đây là ý tưởng về laptop tương lai. Theo đó, máy tính xách tay có thể gập lại với một màn hình mềm dẻo. Với concept này, hầu hết hoạt động tương tác sẽ thông qua lệnh thoại hoặc bút từ stylus. Như vậy, người dùng có thể nói chuyện với chiếc laptop này.

Lenovo nói rằng, concept này sẽ đạt được nhờ sử dụng “vật liệu tiên tiến” và “công nghệ màn hình mới”. Thiết bị có thể gấp từ đầu này sang đầu kia và màn hình uốn cong xuống bàn phím.

Hiện Lenovo chưa tiết lộ việc họ đã bắt đầu làm việc trên concept này hay chưa và không có gì ngạc nhiên nếu chúng vẫn còn là một bản vẽ trên giấy. Tuy chưa thể là sản phẩm tiếp theo của công ty nhưng chắc chắn đây sẽ là sản phẩm tương lai mà công ty hướng tới.

Như vậy, đây không phải lần đầu tiên một công ty giới thiệu về concept thiết bị điện tử mềm dẻo có thể gấp lại được. Trong nhiều năm qua, nhiều concept màn hình mềm dẻo đã được giới thiệu tại CES. Tuy nhiên, hiện giờ trên thị trường vẫn chưa có sản phẩm thực tế nào có màn hình mềm dẻo như vậy.

B.H (Theo Theverge)

 

.
.
.

.
.
.