Uber dành ưu đãi khủng cho các fan tham dự đêm nhạc Hardwell by Vinaphone

21:02, Thứ Ba, 16/05/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Để giúp cho các fan vừa được quẩy tung tẩy cùng anh "Cứng khoẻ" vừa được đi lại thuận tiện ngay trung tâm Hà Nội trong dịp diễn ra đêm nhạc Hardwell by Vinaphone tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Uber vừa tung ra một số ưu đãi dành riêng.

Theo đó, với người sử dụng Uber lần đầu, Uber dành tặng các fan của Hardwell tại Hà Nội 2 chuyến đi đầu tiên miễn phí trị giá 25,000đ/chuyến khi đến với nhạc hội Go Hardwell Or Go Home. Để nhận ưu đãi này, các fan chỉ cần nhập mã GOHARDWELL khi thực hiện đăng ký các chuyến đi bằng Uber. Ưu đãi này có hạn sử dụng từ 7/5 đến 7/6/2017.

Với người sử dụng Uber hiện tại, Uber gửi tặng các fan của Hardwell ưu đãi đặc biệt khi giảm giá 30% (tối đa 30,000đ)/chuyến x 2 chuyến đi. Để sử dụng ưu đãi này, các fan chỉ cần nhập mã HARDWELLHANOI khi thực hiện đăng ký các chuyến đi bằng Uber. Ưu đãi này chỉ áp dụng cho chuyến đi bắt đầu hoặc kết thúc tại Sân Vận động Mỹ Đình trong các ngày 21 và 22/5/2017.

Uber dành ưu đãi khủng cho các fan tham dự đêm nhạc Hardwell by Vinaphone
Uber dành ưu đãi khủng cho các fan tham dự đêm nhạc Hardwell by Vinaphone

Được biết, đêm nhạc “Hardwell by Vinaphone” sẽ diễn ra tại Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình vào ngày 20/5 này được đánh giá là một trong những sự kiện hot nhất hè này. Ngoài ưu đãi kể trên, để fan có thể tham gia đêm nhạc với số lượng nhiều nhất, nhà mạng Vinaphone cũng đã tung ra một loạt ưu đãi như: đổi điểm tích lũy lấy vé, tặng vé khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ, tổ chức quay thưởng, tặng vé cho thuê  bao học sinh sinh viên khi đăng ký gói cước MAXS …

Lê Hường (tổng hợp)

 

.
.
.
.

.
.
.