Đại nhạc hội EDM lớn nhất trong năm đang diễn ra tại sân Mỹ Đình

20:38, Thứ Bảy, 20/05/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Đã diễn ra được gần 4 tiếng song không khí tại sân Mỹ Đình vẫn đang rất nóng. Tiết mục của Harwell - ngôi sao nhạc điện tử đứng thứ 3 thế giới sẽ kéo dài trong khoảng 120 phút.

Chương trình sẽ kéo dài 8 tiếng và đang được truyền hình trực tiếp trên trên kênh trực tuyến chính thức của VinaPhone bao gồm Fanpage VNPT VinaPhone, kênh truyền hình My TV, ứng dụng âm nhạc Ceeme và kênh Fanpage của nhà tài trợ truyền thông HCHV.

Được tổ chức bởi VinaPhone và Connected Agency, Hardwell by VinaPhone là sự kiện được mong đợi nhất trong suốt 2 tháng kể từ khi được công bố với hàng triệu lượt tìm kiếm thông tin về sự kiện. Dự kiến hơn 20.000 người sẽ có mặt tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình song có vẻ như số người tham dự đang nhiều hơn so với dự kiến. Sự kiện hội tụ những gương mặt hot nhất của làng nhạc điện tử Việt hiện nay như Tóc Tiên, Nghĩa Nimbia , Huy DX, DJ Get Looze, Minh Trí, DJ KS, SlimV….

Từ 14h chiều nay, 20/5/2017, Hardwell cùng toàn bộ nghệ sỹ quốc tế góp mặt trong sự kiện Hardwell by VinaPhone đã có mặt tại Việt Nam để dự buổi họp báo và buổi biểu diễn tối nay. 

Cách đây nửa tháng, với số lượng khán giả dự báo sẽ vượt xa so với dự kiến, đơn vị tổ chức đã chuyển địa điểm tổ chức đêm nhạc từ EcoPark sang sân vận động quốc gia Mỹ Đình. VinaPhone đã phải mạnh tay chi trả thêm hàng tỷ đồng để dời địa điểm sự kiện đến vị trí thuận lợi hơn nhằm bảo đảm yêu cầu chất lượng cũng như phục vụ khán giả yêu âm nhạc, đồng thời giữ đúng hướng đi theo mô hình của một EDM festival tiêu chuẩn quốc tế.

PV 

.
.
.
.

.
.
.