Những thiên đường tắm suối nước nóng của Châu Á

09:53, Thứ Hai, 17/04/2017 (GMT+7)

1. Tuyệt vời suối nước nóng ở Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước có nhiều núi lửa do đó mà hệ thống suối nước nóng cũng rộng khắp. Du lịch Nhật Bản bạn có thể dễ dàng trải nghiệm tắm suối nước nóng (Onsen) vì hầu như mọi người đều tận dụng nguồn suối khoáng nóng để mở dịch vụ phục vụ du khách.

Shiobara Onsen được coi là thị trấn của suối nước nóng, không gian được bao bọc bởi thung lũng và rừng tạo giúp nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng cho bạn thư giãn về cả tinh thần lẫn thể chất. Ngoài tắm suối nước nóng bạn còn có nhiều sự lựa chọn khác như đi dạo trên cầu đi bộ,… Nói đến suối nước nóng ở Nhật mà bỏ qua Hakone thì quả là thiếu sót. Không chỉ nổi tiếng vì có số lượng lớn suối nước nóng, khung cảnh tuyệt vời tạo nên từ thung lũng và bờ hồ Ashi mà Hakone còn có điểm cộng là dễ dàng di chuyển khi xuất phát từ thủ đô Tokyo. Ở một trường phái khác thì Yufuin Onsen là thiên đường nghỉ dưỡng với phong cách bình dị gần gũi với thiên nhiên. Kiến trúc ở đây hầu như giữ được nguyên vẹn những gì truyền thống nhất từ những khu nhà nghỉ đến các spa. Cũng vì không gian bình dị mà du khách sẽ càng cảm thấy dễ chịu hơn khi tắm onsen ở đây.

2. Hàn Quốc cũng là thiên đường tắm suối nước nóng

Nếu không đến Nhật, bạn có thể chọn du lịch Hàn Quốc. Suối nước nóng ở Hàn Quốc thường được kết hợp thành các khu nghỉ dưỡng, giải trí quy mô từ nhỏ đến lớn. Bạn có thể ghé Deokgu. Đây là suối nước nóng nổi tiếng ở Gyeongsan được đánh giá khá cao vì chứa hàm lượng chất khoáng cao giúp  chữa bệnh và làm đẹp da. Là một khu nghỉ dưỡng phức hợp, Bugok Hot Spring cũng sở hữu một trong những suối nước nóng tốt nhất tại Hàn Quốc.

Với những loại khoáng chất tốt cho sức khỏe như lưu huỳnh, clo, canxi, sắt rát tốt cho việc chữa bệnh và hồi phục vết thương. Đặc biệt là nhiệt độ cao nhất của nước ở đây có thể lên tới 78 độ và có thể luộc chín cả trứng gà. Bên cạnh đó còn có Suanbo - dòng suối tự nhiên có nhiệt độ nước vào khoảng 53 độ C, được phun ra từ độ sau 205m dưới lòng đất, đem theo nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe khi tắm ở đây.

3. Đến Đài Loan cũng có suối nước nóng
Có thể nhắc đến suối nước nóng người ta nhớ ngay đến Nhật Bản, nhưng Đài Loan là nơi có nhiều suối nước nóng nhất thế giới và nằm trong top 15 khi sỡ hữu những suối nước nóng tốt nhất với nhiều loại suối khác nhau như nóng, lạnh, bùn. Du lịch Đài Loan tuyệt đối không thể bỏ qua Xinbeitou. Đây là suối nước nóng nổi tiếng ở xứ Đài Suối, nước ở đây chứa các loại khoáng chất chủ yếu như lưu huỳnh màu xanh, lưu huỳnh trắng, lưu huỳnh sắt. Wulai là suối nước nóng thích hợp cho cả gia đình cùng tận hưởng những ngày cuối tuần vì nằm không xa thành phố Đài Bắc, thuận tiện cho việc di chuyển.

Du khách đến đây ngoài tắm suối nước nóng, thư giản mà còn có thể trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng tại các resort, spa.

CÔNG TY DU LỊCH TRANSVIET
Địa chỉ: 170-172 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6 Q.3, TP. HCM
Điện thoại: 08 3930 3044
Website: www.transviet.com.vn

.
.
.
.

.
.
.