Vịnh Hạ Long được lắp đặt camera giám sát

00:20, Thứ Ba, 28/03/2017 (GMT+7)

Hệ thống Wi-Fi miễn phí và camera giám sát đang được UBND thành phố Hạ Long lắp đặt tại 17 điểm trên Vịnh Hạ Long.

Trước đó, vào năm 2012, tỉnh Quảng Ninh đã lắp đặt trạm phát Wi-Fi miễn phí tại 3 điểm du lịch trên vịnh Hạ Long gồm: động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ và đảo Titop. Trong đợt đầu tư mới, những điểm này sẽ được nâng cấp, cải thiện chất lượng đường truyền, cùng 14 điểm khác được lắp đặt thêm vào thời gian tới.

Lắp Wi-Fi miễn phí và camera giám sát tại Vịnh Hạ Long
Lắp Wi-Fi miễn phí và camera giám sát tại Vịnh Hạ Long

Tiêu chuẩn của hệ thống này sẽ bao gồm trạm phát sóng Wi-Fi và camera giám sát, nhằm cung cấp Internet miễn phí, đảm bảo an ninh, trật tự và làm tiền đề cho hoạt động bán vé điện tử đối với khách tham quan. Khi du khách đăng nhập vào hệ thống Wi-Fi miễn phí này, những video ngắn về cảnh đẹp vịnh Hạ Long trong tựa phim đình đám "Kong: Skull Island" sẽ được phát tự động.

Như vậy, từ nay du khách đến với Vịnh Hạ Long sẽ dễ dàng truy cập thông tin và chia sẻ hình ảnh cho bạn bè nhanh chóng thông qua các dịch vụ mạng xã hội, live stream, video call... Tỉnh Quảng Ninh hy vọng việc lắp đặt hệ thống Wi-Fi lần này sẽ tăng cường hiệu quả quảng bá hình ảnh của Vịnh Hạ Long nói riêng và Việt Nam nói chung đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Theo nghenhinvietnam.vn

.
.
.
.

.
.
.