Bàn cờ "ma thuật" Harry Potter gây sốc với người chơi!

10:22, Thứ Sáu, 18/11/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Cảnh chơi bàn cờ “ma thuật” trong phim Harry Potter từng khiến nhiều người thích thú vì có cảm giác như đang so tài với bóng ma vô hình. Bàn cờ tưởng chừng chỉ có trong phim viễn tưởng này đã biến thành hiện thực và gây ra cơn sốt với rất nhiều người.

Hình ảnh ấn tượng về bàn cờ ma thuật
Hình ảnh ấn tượng về bàn cờ ma thuật

Các fan hâm mộ bộ phim Harry Potter hẳn không lạ gì màn chơi cờ độc đáo của Harry và nhóm bạn, khi các quân cờ tự di chuyển sau mỗi nước đi của đối phương cùng tạo hình và kích cỡ của quân cờ hết sức độc đáo.

Chi tiết thú vị về bàn cờ là nguồn cảm hứng để InfiVention - một nhóm khởi nghiệp ở Mumbai, Ấn Độ cho ra đời bàn cờ “ma thuật” Square Off thực sự. Đúng như tên gọi của nó, mỗi khi bạn đi một nước cờ, bàn cờ sử dụng hệ thống trí tuệ nhân tạo phân tích và đưa ra cách thức đối phó phù hợp.

Điểm đặc biệt là các quân cờ được thiết kế để di chuyển khéo léo và hết sức mượt mà, không hề đụng chạm tới các vị trí khác. Bạn cũng có thể tự điều chỉnh mức độ khó của ván cờ cho phù hợp với trình độ của mình, để tạo ra thế cân bằng hấp dẫn hơn.

Nếu đã chán chơi với máy, bạn có thể mời mọi người chơi cùng với mình thông qua một ứng dụng điện thoại phù hợp với cả hệ điều hành IOS và Android. Thế là dù bạn có ở bất cứ đâu cũng dễ dàng thi đấu với bạn bè trên bàn cờ “ma thuật”.

Square Off được trang bị thỏi pin 2.200 mAh, giúp hệ thống có thể xử lý và đưa ra 400 nước cờ, tương đương với cả chục ván chơi.

InfiVention cho biết, họ hy vọng kêu gọi vốn đầu tư được số tiền 50.000 USD để nâng cấp và thương mại hóa sản phẩm. Sức nóng của sản phẩm được thể hiện qua việc InfiVention nhanh chóng thu được tới 146.000 USD trước thời hạn tới 12 ngày!

Dự kiến InfiVention sẽ bắt đầu nhận các đơn hàng từ tháng 4/2017. Giá một bộ cờ “ma thuật” là 198 USD.

Minh Quang (Mail)

.
.
.
.

.
.
.