VNPT Media tập huấn vnEdu cho các nhân viên bán hàng

11:38, Thứ Năm, 22/09/2016 (GMT+7)

Ngày 21/9, tại Tp.HCM, Trung tâm Hỗ trợ Bán hàng (TTHTBH) miền Nam – VNPT VinaPhone đã tổ chức tập huấn dịch vụ vnEdu cho khoảng 100 các bộ, nhân viên bán hàng của 22 tỉnh, thành khu vực, dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên của TCTy VNPT Media.

Chương trình tập huấn đợt này nhằm giải đáp những vướng mắc cũng như giúp cho đội ngũ bán hàng tại các đơn vị hiểu sâu và rõ hơn về phần mềm quản lý giáo dục vnEdu, đã được các đơn vị đề đạt với TCTy VNPT VinaPhone trong thời gian qua.

Theo đó, các học viên được giới thiệu tổng quan về mạng Giáo dục Việt Nam vnEDu với các hệ sinh thái: Quản lý trường học, Website; vnEdu Teacher/vnEdu Parents, Sổ liên lạc điện tử, Tài liệu điện tử,...; Các ứng dụng dành cho chuyên viên bán hàng; Các ứng dụng dành cho khách hàng; cách demo các chức năng và những thông tin có liên quan khác.

Cũng theo chương trình tập huấn này, các học viên còn được giới thiệu về mô hình điện toán đám mây của dịch vụ vnEdu trên MyTV, SmartTV, smartphone,…; hay các chính sách an toàn và bảo mật; tính liên thông của mạng quản lý giáo dục vnEdu (giữa các trường với nhau và với các cáp quản lý giáo dục); cách nhập liệu; các gói cước của dịch vụ, v.v. , qua đó, các học viên hiểu sâu hơn về dịch vụ, có thể trợ giúp cho công tác quản lý, tư vấn bán hàng về dịch vụ vnEdu tại các địa phương sau đó.

 

P.V

.
.
.

.
.
.