Thế Giới Di Động ra thông báo cho khách hàng đổi trả Samsung Galaxy Note 7

14:14, Thứ Bảy, 03/09/2016 (GMT+7)

Những khách hàng đã đặt cọc để mua Samsung Galaxy Note 7 có thể rút cọc, chuyển mua sản phẩm khác hoặc chờ đến khi có hàng mới từ Samsung tùy theo nguyện vọng. Trong trường hợp những máy khách hàng đã mua về nếu phát sinh lỗi cũng được đổi mới hoặc hoàn lại tiền.

Thế Giới Di Động ra thông báo cho khách hàng đổi trả Samsung Galaxy Note 7
Thế Giới Di Động ra thông báo cho khách hàng đổi trả Samsung Galaxy Note 7

Sáng ngày 3/9, Công ty cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động xin thông tin cụ thể liên quan đến trường hợp chiếc Galaxy Note 7 gặp phải sự cố lỗi và phải thu hồi như sau:

Theo thông tin từ Thế Giới Di Động, tuân thủ theo hướng dẫn của Samsung nhằm đảm bảo những sản phẩm tốt nhất sẽ đến tay khách hàng, hệ thống bán lẻ này đã thông báo cho toàn bộ các siêu thị về việc ngừng không nhận đơn hàng mới, không giao Galaxy Note 7 trực tiếp tại siêu thị.

Những khách hàng đã đặt cọc để mua hàng thì có thể rút cọc, chuyển mua sản phẩm khác hoặc chờ đến khi có hàng mới từ Samsung tùy theo nguyện vọng của khách hàng.

“Trong trường hợp những máy khách hàng đã mua về nếu phát sinh lỗi thì cam kết 100% đổi mới cho khách hàng hoặc hoàn lại tiền. Còn nếu khách hàng có nghi ngờ về sản phẩm, chúng tôi cũng hỗ trợ 100% đổi sản phẩm nếu khách có nhu cầu”, ông Đặng Thanh Phong, phụ trách truyền thông Thế Giới Di Động khẳng định.

Cũng theo thông tin từ Thế Giới Di Động, khách hàng nếu đã mua sản phẩm Galaxy Note 7 tại hệ thống bán lẻ này có thể mang máy đổi trả tới trực tiếp các Trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung hoặc tới các cửa hàng của hệ thống này trên toàn quốc để thu hồi lại gửi về nhà sản xuất.

Như ICTnews đã đưa, ngày 2/9, Samsung đã phát đi thông cáo tuyên bố triệu hồi toàn bộ smartphone Galaxy Note 7 trên khắp thế giới sau các báo cáo thiết bị phát nổ khi đang sạc pin. Theo CNN, Samsung sẽ thay thế tất cả 2,5 triệu Galaxy Note 7 đã bán ra bằng một máy mới.

Tối cùng ngày, Samsung Vina cũng đã gửi đi thông báo cho biết vì sự an toàn của khách hàng là ưu tiên tuyệt đối của Samsung, chúng tôi quyết định tạm dừng bán các sản phẩm Galaxy Note 7.

Đối với những khách hàng đã mua Galaxy Note 7, Samsung cho biết sẵn sàng đổi mới sản phẩm cho khách hàng trong thời gian sắp tới. Hãng khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note 7 mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất để được tư vấn.

Việc phải thu hồi Galaxy Note 7 – dòng điện thoại cao cấp có số lượng bán rất chạy chỉ sau khoảng 1 tháng ra mắt được xem là gáo nước lạnh dội vào Samsung, nhất là trong bối cảnh “kỳ phùng địch thủ” Apple chuẩn bị cho ra mắt iPhone thế hệ mới.

Theo ictnews.vn

.
.
.
.

.
.
.