iPhone 7 sẽ giữ nguyên giắc cắm tai nghe 3,5mm

08:41, Thứ Tư, 04/05/2016 (GMT+7)

Theo thông tin mới nhất, iPhone 7 sắp trình làng của Apple vẫn sẽ có giắc cắm tai nghe 3,5mm thay vì chỉ có cổng Lightning để kết nối với thiết bị âm thanh như được đồn thổi trước đây.

Thông tin này đã đã được giới thạo tin đồn thổi nhiều lần nhưng sau đó đều có những thông tin trái chiều cho rằng, Apple sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe trên iPhone 7 để sản phẩm có thể đạt thiết kế mảnh mai. Tuy nhiên, hôm qua (3/5), giới thạo tin lại xác nhận điều hoàn toàn ngược lại. Theo đó, iPhone 7 sẽ vẫn trang bị giắc cắm tai nghe và bây giờ chưa phải là thời điểm thích hợp để loại bỏ giắc cắm tai nghe này khỏi iPhone.

Ngoài ra, iPhone 7 tuy giữ giắc cắm tai nghe nhưng nhìn tổng thể trông sẽ khác so với cách bố trí giắc cắm tai nghe trên iPhone 6s. Ngoài ra, có thông tin cho rằng, iPhone 7 sẽ được trang bị khả năng chống thấm nước và có thể có nút Home bằng cảm ứng chứ không phải nút bấm vật lý như hiện nay. Thay đổi này để tạo cho thiết kế mặt trước của iPhone 7 hoàn toàn phẳng.

Ngoài ra, hàng ăng ten trên thiết bị này được cho là sẽ thiết kế lại để nhìn hợp lý hơn. iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được trình làng tại sự kiện thường niên của Apple diễn ra vào tháng 9 tới.

B.H (Theo PCW)

.
.
.
.

.
.
.