iFan bắt đầu cắm lều trại xếp hàng trước Apple Store

09:25, Thứ Tư, 09/09/2015 (GMT+7)

Mọi người cắm trại, lều chõng bên ngoài các cửa hàng Apple không phải là điều gì mới, nhưng thường đó là khi Apple chuẩn bị bán ra iPhone mới.

Tuy nhiên, biên tập viên Seamus Byrne của CNET vừa đăng tải lên Twitter một bức ảnh cho thấy một số người đã lều chõng ngay ngoài một cửa hàng Apple Store ở Sydney, Australia ngay trước sự kiện 9/9 của Apple. Thậm chí, họ còn chưa biết rõ là Apple sẽ công bố sản phẩm gì đêm nay, và sẽ bán sản phẩm gì sắp tới.

Sự kiện Apple vẫn chưa diễn ra nhưng đã có người cắm trại chờ trước cửa hàng Apple

Đây không phải là trường hợp xếp hàng chờ sản phẩm Apple sớm nhất. Tháng 9 năm ngoái, một số người cũng đã xếp hàng trước một cửa hàng của Apple tại thành phố New York từ 6 ngày trước khi Apple thực sự công bố iPhone 6. Nghĩa là, 6 ngày trước khi sự kiện Apple thực sự diễn ra, người ta đã xếp hàng trước cửa hàng Apple để chờ mua. Và 16 ngày sau, sản phẩm mới thực sự cấp bến các cửa hàng.

Trước đây, mọi người thường cố gắng giành chỗ đầu tiên trong hàng bên ngoài các Apple Store với hy vọng là người đầu tiên mua được iPhone mới.

Năm ngoái, các iFan còn lều chõng xếp hàng giữ chỗ trước cửa hàng Apple những 6 ngày trước khi Apple công bố iPhone mới

Tại sự kiện diễn ra lúc 0h giờ đêm nay (9/9) theo giờ Việt Nam, Apple được cho là sẽ công bố iPhone 6s, Apple TV, iPad Pro.

Mai Hương (Theo Business Insider)

.
.
.

.
.
.