“Cơn sốt màn hình” Galaxy S6 Edge đang lan rộng?

14:12, Thứ Hai, 27/04/2015 (GMT+7)

Thông tin từ cộng đồng mạng những ngày gần đây cho thấy, Samsung đã mở thêm nhà máy mới để đáp ứng nhu cầu sản xuất màn hình cong cho smartphone Galaxy S6 Edge vốn đang “sốt” hiện nay.

Nhu cầu màn hình Galaxy S6 Edge đang nóng hơn bao giờ hết

Dẫn nguồn tin dấu tên, Bloomberg cho biết một nhà máy thứ ba đã được đưa vào hoạt động để sản xuất màn hình cho nhu cầu đang tăng mạnh đối với Galaxy S6 Edge, mẫu smartphone cao cấp bắt mắt nhất của Samsung hiện nay.

Đây được xem là động thái sẽ giúp Samsung phát hành được 5 triệu màn hình/tháng, cao hơn 2 triệu màn hình/tháng so với hiện tại.

Cả Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge đều nhận được những tán dương có cánh từ người dùng, dấu hiệu cho thấy doanh số smartphone Samsung có thể tăng đáng kể trong năm nay.

Mặc dù smartphone của Samsung bán nhiều hơn so với bất kỳ đối thủ nào khác trên thị trường trong thời gian gần đây, nhưng gần đây doanh số bán smartphone của Samsung đã bị Apple vượt mặt tại thị trường Mỹ.

Các “ông lớn” không ai chịu nhún bước trên thị trường smartphone cao cấp

Được biết, sau khi tung ra Galaxy S6 Edge, Samsung đã công báo rằng công ty đang gặp phải những hạn chế trong nguồn cung cấp màn hình điện thoại, và điều này đặt ra thách thức không nhỏ, buộc Samsung phải đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm đảm bảo đáp hiệu quả nhu cầu thị trường.

Việc Samsung chú trọng đầu tư mạnh mẽ vào Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, cộng với sự xuất hiện của những smartphone cao cấp trong thời gian qua như iPhone 6, iPhone 6 Plus, Google Nexus 6, HTC One M9 và Sony Xperia Z4 (đó là chưa kể LG G4 đang rục rịch chờ ngày ra mắt trong tuần này), có thể thấy rằng thị trường smartphone cao cấp đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Thái Vân (theo digitaltrends.com)

.
.
.
.

.
.
.