Khám phá bí ẩn “người bạn” nhạc chờ Ringtunes

12:00, Thứ Ba, 28/10/2014 (GMT+7)

Bên cạnh những dịch vụ giá trị gia tăng khác. RingTunes là một dịch vụ được rất nhiều khách hàng của VinaPhone yêu thích sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người có thể vẫn chưa biết hết những tính năng tuyệt vời mà dịch vụ có thể mang lại như: sao chép nhạc chờ của người khác hoặc cài đặt lời chào trước nhạc chuông chờ của mình.


Chắc hẳn, bạn đã không còn xa lạ với dịch vụ RingTunes - nhạc chờ độc đáo này.  Hãy tưởng tượng, mỗi khi nhấc máy gọi cho ai đó thay vì những tiếng “tút…tút” bạn sẽ được  thưởng thức những bản nhạc du dương êm dịu, hay tràn đầy sức sống với những bài nhạc sôi động. Các bạn sẽ được đắm mình trong thế giới âm nhạc với đủ thể loại từ nhạc không lời, có lời, tân nhạc, cổ nhạc, từ nhạc Việt Nam đến nhạc quốc tế.

Ngoài ra, nếu bạn thấy thích bài hát nhạc chuông chờ của người khác thì chỉ cần gọi điện tới thuê bao có bản nhạc chuông chờ bạn yêu thích, trong khi nghe nhạc chuông chờ khách hàng bấm tổ hợp 1* là đã có thể sao chép được bản nhạc chờ đó cho “dế yêu” của mình rồi.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thu âm lời chào với thời lượng tối đa 20 giây trước bản nhạc chuông chờ của mình bằng cách gọi 9194 và làm theo hướng dẫn.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần soạn tin Nhaccho gửi 123 và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của dịch vụ.

“Bên cạnh việc không ngừng đưa ra các dịch vụ giá trị gia tăng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. VinaPhone cũng luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm, tận dụng tối đa các tính năng của dịch vụ, luôn tạo cảm giác mới lạ cho người sử dụng. Gói bài hát nhạc chờ dịch vụ RingTunes là một minh chứng cho mong muốn của chúng tôi” - Đại diện VinaPhone chia sẻ.

Nguyên Hồng

.
.
.

.
.
.