Office 365 “được cấp” dung lượng lưu trữ tới 1TB

13:41, Thứ Năm, 31/07/2014 (GMT+7)

Với các cá nhân sử dụng OneDrive, Microsoft đã nâng dung lượng lưu trữ dữ liệu miễn phí lên gấp 2 lần - từ 7GB lên 15GB. Không chỉ vậy, nếu đang là thuê bao sử dụng Microsoft Office 365, người sử dụng được quyền lưu trữ 1TB dữ liệu trên OneDrive.  

Trên thực tế, nhu cầu về dung lượng lưu trữ với người sử dụng ngày càng lớn và đòi hỏi chất lượng càng cao hơn. Không còn chỉ là lưu trữ tài liệu, nhu cầu từ người dùng di động hiện nay cần một không gian đồng bộ để lưu trữ và đồng bộ mọi thứ như hình ảnh, video, các loại file thông tin có và không có kiến trúc…

Nhu cầu này gia tăng theo thời gian, đặc biệt là khi số lượng nội dung số ngày càng tăng vọt, và các phương tiện lưu trữ của người dùng bị phân mảnh trên các thiết bị khác nhau.

Từ OneDrive, Microsoft muốn cung cấp một phương tiện hoàn chỉnh, là nơi để đồng bộ mọi thông tin từ các thiết bị sử dụng của người dùng như máy tính, điện thoại và máy tính bảng… Ngoài ra, OneDrive sẽ cung cấp tới các bạn đầy đủ công cụ tiện nghi để đảm bảo công việc luôn được xử lý tức thì.

Với dung lượng lớn vượt trội, kèm bộ tiện ích đa năng dễ sử dụng, OneDrive sẽ giúp các bạn đơn giản hóa mọi tác vụ chỉ trong một nháy chuột, để có thể chia sẻ hình ảnh, video yêu thích cho các cá nhân, hay người dùng mạng xã hội hoặc làm các công việc khó khăn như đồng soạn tài liệu thời gian thực trên một dự án quan trọng, cũng chỉ trên OneDrive…


Thái Vân

.
.
.
.

.
.
.