VinaPhone giảm cước chuyển vùng quốc tế tới 62%

11:09, Thứ Năm, 03/10/2013 (GMT+7)
Kể từ 0h00 ngày 1/10/2013 công ty Dịch vụ Viễn thông (VinaPhone) áp dụng bảng cước Chuyển vùng quốc tế mới, giảm đồng loạt cước cuộc gọi và giảm tối đa cước data. Ngoài ra, VinaPhone còn mở rộng số lượng áp dụng gói cước data Chuyển vùng quốc tế không giới hạn lên 16 quốc gia. Đây là kết quả của việc đẩy mạnh hợp tác quốc tế, liên minh liên kết với các nhà mạng trên thế giới.


Các vùng cước được đơn giản hóa:

Vùng 1: Brunei, Cambodia, Laos, Hongkong, Myanmar, China, Japan, Korea, Singapore, Thailand. Vùng 2: Các nước châu Á, trừ các nước châu Á tại vùng 1 và 4 nước India, Israel, Saudi Arabi, UAE. Vùng 3: Các nước thuộc châu Âu, châu Phi và 4 nước thuộc châu Á: India, Israel, Saudi Arabi, UAE. Vùng 4: Các nước thuộc châu Mỹ và châu Úc. Vùng 5: áp dụng cho các dịch vụ chuyển vùng trên máy bay, tàu biển và vệ tinh.

Việc giảm đồng loạt cước gọi được áp dụng tại hầu hết các nước, trong đó hướng gọi về Việt Nam của các nước Trung Á giảm tới 62% (Uzbekistan, Turkmenistan), 55 quốc gia khác cũng được giảm đáng kể; cước nhận cuộc gọi khi chuyển vùng (roaming) giảm đồng loạt ở 29 quốc gia với mức giảm lên tới  44%. Cước nhắn tin khi ở nước ngoài cũng giảm ở 104 quốc gia.

VinaPhone có chính sách ưu đãi điều chỉnh giảm giá chiều gọi về Việt Nam và gọi đi nước thứ ba đến 53% so với giá hiện tại đối với những quốc gia có lượng người Việt Nam đi công tác/du lịch nhiều như Thái Lan, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore.

Nhu cầu sử dụng dữ liệu đang tăng nhanh khi đi nước ngoài của các thuê bao, VinaPhone còn giảm cước ở 29 nước, mức giảm cao nhất ở Trung quốc và Nhật bản (40%). VinaPhone tiếp mở rộng phạm vi áp dụng của gói cước data roaming không giới hạn (gói U1) thêm bốn nước (Úc, Trung quốc, các Tiểu vương quốc Ả rập và Sri Lanka) đưa số lượng quốc gia có gói U1 lên 16. Gói U1 là gói cước cho phép thuê bao trả sau VinaPhone sử dụng dịch vụ Data Roaming tại một số mạng/quốc gia với mức cước tối đa 219.000 đồng/ngày/thuê bao (đã bao gồm thuế) mà không cần phải đăng ký trước khi đi nước ngoài.

Chi tiết tham khảo thêm tổng đài 9191 (200 đồng/phút) hoặc tại đây.

Thu Hồng
.
.
.

.
.
.