(XHTT)
Trong vô vàn các phần mềm Fake IP (giả mạo IP) hiện nay tràn ngập trên NET , có lẽ Ultra Surf v9.2 được nhiều người dùng trên thế giới tin tưởng và sử dụng nhiều nhất.Bởi lẽ chưa có một phần mềm nào nhỏ gọn nhưng đầy uy lực đến thế.

Xem ảnh lớn

Với Ultra Surf v9.2, bạn không cần phải tinh chỉnh gì nhiều.Chỉ đơn giản là kích hoạt và sử dụng bình thường.Phần mềm này giúp ta vượt qua tường lửa , fake ip dễ dàng và nhanh chóng.
 
Ultra Surf v9.2, bạn có thể vào bất cứ trang web nào bạn muốn nếu như lúc trước các trang này cấm các địa chỉ IP từ Việt Nam hay bất kì một nước nào khác (relaxies s' game,www.demonoid.com-trang web tải theo bittorent có nhiều tracker nhất thế giới,các trang đăng kí nhận key bản quyền của KIS,...).
 
Ngoài ra, nó còn có một chức năng đặc biệt mà bạn có thể nhận thấy khi lướt web là tốc độ load web rất nhanh.Và nếu chúng ta kết hợp chương trình này với trình duyệt web FireFox thì không biết nhanh tới cỡ nào nữa ? .Ứng dụng của nó thì nhiều vô kể, các bạn có thể tự tìm hiểu thêm.

Cách thức của Ultra Surf v9.2 :

Chương trình sẽ tự động tìm những proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web nhờ vào chúng. Việc tìm kiếm proxy được thực hiện ngầm và khá nhanh chóng khiến cho người dùng cảm thấy như duyệt web bình thường mà không có sự chậm trễ nào. Các proxy sẽ được lựa chọn để đảm bảo bạn luôn được sử dụng proxy tốt nhất.

UltraSurf có thể hoạt động được với mọi trình duyệt và với mọi chức năng mà người dùng cần thiết, như việc lướt web, đăng nhập và gửi bài ở diễn đàn, sử dụng email, upload và download files, xem và nghe nhạc, video, …

Hãy nhanh chóng download về để có thể "vọc" thử phần mềm tuyệt vời này các bạn nhé.

Link Down:
 http://www.mediafire.com/?jo0qedjowsq
Hoặc Download thẳng từ trang chủ :
http://www.ultrareach.com/downloads/ultrasurf/u.zip

Dương Anh Thiện