(XHTT)
Thời đại kỹ thuật số lên ngôi, hầu như mỗi gia đình đều có một thiết bị có khả năng giữ lại hình ảnh, từ điện thoại di động đến máy ảnh chuyên dụng. Đi kèm với đó, nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh cũng gia tăng không ngừng. Chắc hẳn chúng ta đều từng nghe đến cái tên Photoshop, "ông vua" trong lĩnh vực biên tập hình ảnh.
 
 
Tuy nhiên bạn phải tốn không ít tài nguyên trong máy tính để cài đặt, quan trọng hơn không phải ai cũng có đủ kỹ năng để sử dụng thuần thục nó. SUMO Paint chính là lựa chọn hoàn hảo thay thế cho Photoshop: sử dụng trực tuyến, thao tác đơn giản, đầy đủ tính năng đỉnh cao và hoàn toàn miễn phí.


 

 
SUMO Paint là công cụ biên tập ảnh chuyên nghiệp chạy trên nền web có bộ sưu tập khổng lồ các tính năng. Ứng dụng được đặt tên là SUMO Paint cũng là vì lý do trên. Sử dụng SUMO Paint không cần quá nhiều kỹ năng như với Photoshop. Bạn có thể tải bức ảnh cần biên tập từ máy tính hoặc dán liên kết URL của ảnh vào SUMO Paint nếu đó là ảnh trực tuyến.


 

SUMO Paint được thiết kế với giao diện hiện đại và tiện lợi, giúp bạn dễ dàng lựa chọn các chức năng tuyệt vời của nó. SUMO Paint cũng tạo ra một cộng đồng người dùng mà ở đó bạn có thể tương tác với những người cùng sở thích thông qua tin nhắn. Còn chần chừ gì nữa, hãy trải nghiệm và làm chủ SUMO Paint!

 
Trần Văn Ngọc Tân