Office 365 Personal đã có trên Mac và iPad

07:40, Thứ Sáu, 18/04/2014 (GMT+7)

Từ 15/4/2014, các bạn có thể mua Office 365 Personal và Office 365 Home từ các đại lý và cửa hàng ủy quyền tại thị trường Việt Nam.  

Office 365 Personal cho phép bạn cài đặt Office trên một máy để bàn hoặc máy Mac, kèm một thiết bị máy tính bảng, bao gồm cả iPad để kết nối tới dịch vụ.

 

Office 365 Personal cung cấp những tính năng quen thuộc của dịch vụ Office trên đám mây. Hình thức thuê bao mới giúp người dùng có thể làm việc trên 2 thiết bị: một máy tính kèm một máy tính bảng.

Microsoft cũng tiếp tục duy trì hình thức đăng kí thuê bao Office 365 Home Premium cho các cá nhân, gia đình, người làm việc tại nhà, và đơn giản hóa tên gọi thành Office 365 Home kể từ ngày 15/4/2014. Thuê bao này cho phép 5 thiết bị PC hoặc Mac và 5 máy tính bảng, bao gồm cả iPad kết nối tới dịch vụ.

Office 365 Home và Office 365 Personal cung cấp một bộ các ứng dụng Offcie trên các thiết bị: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access…

Làm việc trên toàn bộ thiết bị: Office 365 với giao diện cảm ứng, bút stylus hoặc bàn phím trên các thiết bị Windows, máy tính bảng Windows, máy Mac và cả thiết bị điện thoại thông minh Windows Phone, Android hoặc iOS.

Dịch vụ đám mây Office 365 là dịch vụ đám mây, nên khi bạn đăng nhập, mọi tài liệu và kể các thiết lập riêng của người dùng sẽ luôn thể hiện trên mọi thiết bị như nhau.

Office 365 có nhiều tính năng mới, bao gồm: People Card giúp tổng hợp mọi liên hệ (contact) của người dùng từ các nguồn khác nhau, bao gồm cả mạng xã hội về một điểm chung duy nhất; Read Mode đưa định dạng tài liệu trở nên tối ưu để đọc trên thiết bị máy tính bảng; Last Location giúp định vị đúng đến điểm đang soạn thảo kể từ lần sử dụng Office cuối cùng, dù trên thiết bị khác nhau; PDF Reflow giúp người dùng sử dụng định dạng PDFs cho tài liệu trên Office docs; Presenter View giúp bạn xem được các tài liệu trình chiếu và Flash Fill.

Thời Phong

.
.
.
.

.
.
.