Samsung Galaxy Note 9 sở hữu màn hình 6,4 inch, pin 4,000 mAh?

08:56, Thứ Năm, 12/04/2018 (GMT+7)

(XHTT) - Theo các báo cáo mới nhất, Samsung Galaxy Note 9 sắp ra mắt có thể được trang bị màn hình 6,4 inch và dung lượng pin lên đến 4000 mAh.

Mặc dù chỉ là những tin đồn, nhưng thông tin về việc Note 9 sở hữu màn hình lớn hơn, dung lượng pin nhiều hơn là hoàn toàn phù hợp với những suy đoán của giới chuyên môn.

Phiên bản tiền nhiệm - Note 8 được trang bị màn hình 6,3 inch và pin 3300 mAh, và màn hình lớn hơn 6,4 inch trên Note 9 sẽ không phải là một nâng cấp lớn, việc chuyển sang một đơn vị pin 4000 mAh chắc chắn sẽ mang lại những thay đổi đáng kể.

Samsung Galaxy Note 8
Samsung Galaxy Note 8

Màn hình lớn hơn chỉ là hiểu chỉnh nhỏ về thiết kế và có thể Samsung đã thu nhỏ viền bezel của Note 9 đến mức tối đa, nên không gian màn hình sẽ lớn hơn và kích thước tổng thể của chiếc phablet tương lai này không thay đổi nhiều. Giải pháp này dường như có ý nghĩa hơn vì các nhà sản xuất điện thoại đang gặp nhiều khó khăn khi trang bị nhiều công nghệ hơn trên thiết bị mà không cần tăng kích thước thiết kế.

Cảm biến vân tay được nhúng vào màn hình?

Về việc nâng cấp pin, một đơn vị pin 4.000 mAh có thể đủ nhiều để giúp nhà sản xuất nâng cấp các các tính năng cần thiết trên Galaxy Note 9. Đồng thời, nó cũng có thể là dấu hiệu cho thấy Samsung đã dành nhiều không gian hơn dưới thân máy và quan trọng hơn cả là Note 9 sẽ đi kèm với một cảm biến dấu vân tay tích hợp vào màn hình.

Note 9 sẽ được trình làng vào tháng 8 năm nay với những nâng cấp mới, nhà sản xuất hy vọng sẽ kéo người dùng đến gần hơn với chiếc phablet cao cấp này. Mọi thông tin trên vẫn chỉ là dự báo và nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ bất cứ thứ gì.

 

Hoàng Thanh (theo Smedia)

 

.
.
.

.
.
.