Samsung vô tình xác nhận đang sản xuất Galaxy X

04:42, Thứ Tư, 22/11/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Theo thông tin rò rỉ mới nhất, có vẻ Samsung đang sản xuất Galaxy X, kiểu dáng cong.

Ước mơ của Samsung là đánh bại iPhone của Apple và đó là lý do tại sao tên mã phát triển của Galaxy S8 là “dream”. Tuy nhiên, không có thiết bị Galaxy S hay Galaxy Note nào chiếm được tâm trí của người mua như đối thủ iPhone của chúng cho dù Samsung đã cố gắng như thế nào.

Tuy nhiên, gã khổng lồ Hàn Quốc có thể sẽ chế tạo một chiếc smartphone không giống như bất cứ thứ gì khác ngoài iPhone. Sản phẩm đó sẽ được gọi là Galaxy X.

Nếu bạn cho rằng, Galaxy X là cách sao chép ngay từ tên gọi iPhone X của Apple thì không hoàn toàn như vậy. Bởi sản phẩm này sẽ có thiết kế hoàn toàn khác.

Galaxy X có thể là smartphone có hình dáng cong đầu tiên của Samsung. Trong nhiều năm qua, tại các triển lãm công nghệ thương mại, Samsung đã trưng bày các thiết bị di động có thể gập lại được nhưng chưa có sản phẩm nào được bán ra thị trường.

Tuy nhiên, Galaxy X có thể là smartphone đầu tiên có thiết kế cong được bán ra thị trường cho người tiêu dùng trong tương lai gần. Samsung dường như đã xác nhận sự tồn tại của sản phẩm này. Tài liệu hỗ trợ của Samsung không cung cấp thông tin chi tiết về các thiết bị gia đình SM-G888 nhưng số model đã được liên kết với Galaxy X nhiều lần trong quá khứ. Theo MobielKopen, SM-G888 đã nhận được nhiều chứng nhận khác nhau từ các nhà chức trách bao gồm Bluetooth SIG, Wi-Fi Alliance, và Cơ quan Nghiên cứu Vô tuyến Quốc gia của Hàn Quốc.

Có vẻ Galaxy X sẽ là “vũ khí” bí mật sẽ được Samsung tung ra để hạ gục iPhone X của Apple.

Tuệ Minh (Theo Cnet)

.
.
.

.
.
.