SanDisk trình làng thẻ nhớ siêu bền

06:30, Thứ Sáu, 06/10/2017 (GMT+7)
(XHTT) - Loạt thẻ nhớ mới của SanDisk có thể làm việc được ở những môi trường cực lạnh tới -40 độ C hoặc cực nóng tới 85 độ C trong một khoảng thời gian dài mà không bị ảnh hưởng.
 
Loạt thẻ nhớ mới vừa được SanDisk giới thiệu được sử dụng chủ yếu cho các loại thiết bị như camera giám sát, máy bay không người lái, hay sử dụng trong công nghiệp tại các nhà máy tự động hóa và đặc biệt có thể sử dụng ở các điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt nhất. 
Đầu tiên là loại thẻ nhớ SD tiêu chuẩn có dung lượng từ 8GB đến 64GB, nó có thể hoạt động ở nhiệt độ thấp nhất -25 độ C và cao nhất lên tới 85 độ C. Trong khi đó các loại thẻ nhớ microSD dùng trong công nghiệp có thể sử dụng ở cùng nhiệt độ hoạt động như thẻ nhớ SD tiêu chuẩn, nhưng có tùy chọn dung lượng tối đa 128GB. 
 
Bên cạnh đó SanDisk còn ra mắt dòng sản phẩm thẻ nhớ Industrial XI đặc biệt hơn, bởi nó có thể làm việc ở những nơi có nhiệt độ khắc nghiệt hơn nhiều so với các loại thẻ nhớ ở trên. Nó có thể tồn tại ở nhiệt độ thấp nhất tới -40 độ C và cao nhất lên tới 85 độ C. 
 
Mặc dù dung lượng lưu trữ và nhiệt độ hoạt động của các loại thẻ nhớ này có thể khác nhau, nhưng tốc độ làm việc thì như nhau. Tất cả các loại thẻ nhớ mới của SanDisk đều có tốc độ ghi tối thiểu 10 MB/giây với tốc độ đọc lên tới 80 MB/s, trong khi tốc độ ghi tối đa lên đến 50 MB/s. 
 
Hiện tại các loại thẻ nhớ này đã được SanDisk chuyển tới các nhà sản xuất OEM để thử nghiệm, riêng thẻ Industrial XI sẽ được phát hành trong tháng này.
 
Hoàng Thanh (theo brg)
 
 
.
.
.

.
.
.