iPhone 8 có 03 màu và không trì hoãn ngày ra mắt

15:24, Thứ Tư, 09/08/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Ngày hôm nay, các tin đồn về iPhone 8 vẫn xuất hiện khá nhiều trên các trang mạng và theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Công ty chứng khoán KGI Securities , smartphone cao cấp sắp ra mắt của Apple sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng 9 và có 03 màu.

Nếu Apple phá vỡ kế hoạch truyền thống khi phát hành một mô hình "S" vào thời điểm một năm sau khi tung ra một phiên bản iPhone chính, thì  có vẻ như chúng ta sẽ chứng kiến chiếc iPhone 8 vào mùa thu này, mặc dù nhà phân tích của công ty phân tích KGI Securities Ming-Chi Kuo nói rằng Apple dự định sẽ phát hành các mẫu iPhone 7 và iPhone 7s Plus vào tháng tới. Nhưng dường như người dùng sẽ khó có thể mua được iPhone 8 ngay sau khi nó ra mắt , bởi vì Apple sẽ không thể đẩy hơn 4 triệu chiếc ra thị trường vào trong tháng 9 này.

iPhone mới của Apple sẽ đi kèm hệ điều hành iOS 11

Theo thông lệ, Apple sẽ công bố một mô hình iPhone mới vào tháng 9 hàng năm và năm nay cũng không có nhiều khác biệt. Tuy nhiên, vẫn có khả năng, nhà sản xuất sẽ bỏ qua các mẫu iPhone 7s và 7s Plus và thay vào đó là phiên bản iPhone 8 kỷ niệm hoặc iPhone Pro.

Được cung cấp bởi iOS 11, mô hình iPhone tiếp theo của Apple sẽ có nhiều thay đổi bao gồm bộ sạc không dây, máy quét mống mắt và camera cải tiến. Xét cho cùng, tất cả các mô hình iPhone "S" đều có những cải tiến đáng kể so với mô hình trước đó. iPhone 8 sẽ có 03 màu là đen, bạc và vàng.

 

Hoàng Thanh (theo Phonearena)

.
.
.
.

.
.
.