Samsung ra mắt Galaxy Note 8 vào ngày 23/8 tại New York?

14:16, Thứ Sáu, 14/07/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Theo nguồn tin của The Bell, Samsung đã tiết lộ sẽ ra mắt phiên bản phablet tiếp theo vào cuối tháng 8 tại New York, Mỹ. Được biết, Galaxy Note 8 sẽ có một màn hình 6,3 inch và 01 camera kép.

Người phát ngôn của Samsung nói với tờ The Investor rằng, chiếc smartphone màn hình lớn sẽ được công bố vào cuối tháng tới ở New York, nhưng công ty không xác nhận nguồn tin là vào ngày 23/8.

Galaxy Note 8, một sự theo dõi của Galaxy Note 7 thất bại, sẽ có một màn hình hiển thị 6,3 inch và thiết kế giống như Galaxy S8 và Galaxy S8 +. Kích thước màn hình lớn hơn Galaxy Note 7 khoảng 0,6 inch so với S8 Plus và lớn hơn 0,1 inch so với S8 Plus

Note 8 là phiên bản kế nhiệm của Note 7 đã thất bại, sẽ sở hữu một màn hình 6,3 inch và có thiết kế giống như Galaxy S8 và S8 Plus. Tuy nhiên, kích thước màn hình của Note 8 lớn hơn Note 7 khoảng 0,6 inch và lớn hơn 0,1 inch so với S8 Plus.

Ngay sau khi tuyên bố dừng sản xuất, phát hành Note 7 vào tháng 10/2016 và thu hồi toàn bộ phiên bản này về, Samsung đã nói về tương lai của Note 8.

Cũng theo Samsung, Note 8 sẽ được trang bị một máy quét vân tay ở phía sau, một phiên bản tiếng Anh đầy đủ của trợ lý ảo Bixby AI, một bút đặc dụng S Pen có các chức năng phiên dịch và một camera kép. Đây cũng là lần đầu tiên Samsung tích hợp 1 camera kép cho smartphone của mình.

Trước đây, Samsung thường ra mắt các phiên bản Note tại Triển lãm thương mại IFA ở Berlin, Đức. Nhưng việc thay đổi thời gian ra mắt Note 8, có thể Samsung đang cố chạy đua với Apple, khi mà nhà sản xuất này dự kiến ra mắt iPhone vào tháng 9.

 

Hoàng Thanh (theo XZNet)

 

 

.
.
.
.

.
.
.