Hình ảnh chính thức của Samsung Galaxy Note 8 trước ngày công bố

12:26, Thứ Bảy, 15/07/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Không hiểu là do vô tình hay cố ý mà cách đây vài giờ đồng hồ Samsung đã cho đăng tải một bức ảnh của Galaxy Note 8, qua đây người dùng có thể biết được thiết kế của chiếc phablet mới của nhà sản xuất Hàn Quốc như thế nào.

Bức ảnh báo chí được đăng tải trên trang Twitter với mục đích làm nổi bật bộ xử lý Samsung Exynos 8895, dự kiến ​​sẽ được trang bị cho Note 8. Trong khi công ty không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào khác, chip  Exynos 8895 được mô tả là "một quá trình tạo ra khả năng vô hạn cho thiết bị."

Thoạt nhìn, bức ảnh của Note 8 có vẻ không ấn tượng, nhưng có một vài chi tiết cho thấy phablet này là thiết bị mà người dùng mong đợi.

Phần ngăn chứa loa ở đầu màn hình của Note 8 dường như dài hơn và có khả năng Samsung mở rộng nó để cài đặt một thiết bị loa khác ngay bên dưới màn hình. Như vậy, có khả năng Note 8 sẽ được trang bị công nghệ âm thanh nổi, một tính năng đáng được nâng cấp từ cấu hình loa mono trên Galaxy S8.

Một chiếc Galaxy S8 kéo dài

Các hình ảnh và thông tin rò rỉ trong vài tháng qua cho thấy, Note 8 sẽ là chiếc Galaxy S8 lớn hơn một chút, nhưng có vẻ như Samsung đang thực hiện một số nâng cấp khác về tính năng. Màn hình của Note 8 cũng sẽ được mở rộng đến 6,3 inch, trong dung lượng của pin sẽ ở trong khoảng 3.300 mAh. Rõ ràng là Note 8 sẽ đi kèm với bút Pen S cải tiến.

Note 8 sẽ sở hữu camera kép và cảm biến vân tay không được nhúng trực tiếp vào màn hình, giống như những thông tin đồn đại ban đầu, nhưng vẫn được đặt ở mặt sau của điện thoại, hơi gần cạnh bên phải hơn.

Về ngày ra mắt, Samsung dự kiến sẽ đưa Note 8 ra thị trường vào nửa cuối tháng 9, mặc dù có thông tin cho rằng mục tiêu đặt ra vẫn là ngày 23/8, vì Samsung muốn phát hành thiết bị này ngay trước khi iPhone 8 được công bố vào cuối tháng 9.

 

 

.
.
.
.

.
.
.