Rò rỉ hình ảnh siêu phẩm Trung Quốc rất giống iPhone 7 Plus

09:34, Thứ Năm, 08/06/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Một số hình ảnh mới rò rỉ gần đây của siêu phẩm OnePlus 5 cho thấy thiết kế rất giống với iPhone 7 Plus của Apple.

Hình ảnh này chỉ tiết lộ phần nửa trên của điện thoại nhưng gợi ý rằng, thiết bị này sẽ có thiết kế màu đen mượt mà, bo tròn cạnh và camera kép ở mặt sau. Ngược lại với xu hướng gần đây của điện thoại Android cao cấp có đường viền nhỏ hơn bao quanh màn hình, thì OnePlus 5 lại giống iPhone 7 Plus với viền màn hình vẫn to như trước đây.

Hình ảnh trên tạo cho người xem cảm giác chúng rất giống với iPhone 7 Plus này.
Hình ảnh trên tạo cho người xem cảm giác chúng rất giống với iPhone 7 Plus này.

 

OnePlus 3 (ở bên trái) và OnePlus 3T (bên phải).
OnePlus 3 (ở bên trái) và OnePlus 3T (bên phải).

Sản phẩm này được đồn thổi sẽ được OnePlus công bố vào ngày 20/6 tới. Một số chi tiết khác về sản phẩm này được biết đến là bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835 mới nhất – tương đương với chip đang sử dụng trên siêu phẩm S8 và S8+ nhưng bộ nhớ RAM lên tới 8GB – có thể RAM 8GB là quá mức cần thiết đối với một chiếc smartphone nhưng dù vậy cũng rất “khủng” so với các siêu phẩm khác.

Giống như các phiên bản tiền nhiệm, điểm hút khách mua sản phẩm này vẫn chính là mức giá hấp dẫn. OnePlus đã xây dựng hình ảnh là một nhà sản xuất smartphone cao cấp với mức giá tương đối rẻ. Công ty thường áp mức giá khoảng 400USD cho một siêu phẩm điện thoại mới. Với sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà sản xuất điện thoại Android, OnePlus có thể sẽ khó khăn hơn trong việc hạ được đối thủ của họ chỉ nhờ vào giá rẻ.

OnePlus từ chối bình luận về thông tin này. 

B.H (Theo Phonearena)

.
.
.

.
.
.