Xiaomi Mi 6: Camera kép, chip Snapdragon 835, RAM 6GB với giá chỉ hơn 6 triệu đồng?

18:18, Chủ Nhật, 16/04/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Xiaomi Mi 6 sắp được ra mắt vào thứ Tư (ngày 19/4) tới, tất cả các tin đồn về thiết bị tính đến thời điểm này đều khẳng định Xiaomi sẽ ra mắt thị trường với 6GB RAM thay vì 4GB.

Trong bài kiểm tra Geekbench được tiết lộ trong tuần trước, Xiaomi Mi 6 thực sự đã lộ diện với RAm 6GB. Ngoài ra, đoạn teaser giới thiệu video gần đây của Xiaomi đã xác nhận nâng cấp yếu tố RAM cho điện thoại.

Mi 6 sẽ cung cấp 3 nâng cấp nổi bật so với mô hình hàng đầu của công ty hiện nay là Xiaomi Mi 5. Thứ nhất là thay thế hệ thống camera đơn ở mặt sau thành hệ thống camera kép. Thứ hai là việc nâng cấp RAM lên 6GB trên mô hình mới. Cải tiến thứ ba được Xiaomi hứa hẹn nhưng hiện vẫn chưa được tiết lộ.
Các báo cáo khác chỉ ra rằng cảm biến vân tay sẽ được nhúng dưới kính mặt trước và điện thoại, đi kèm là màn hình Xiaomi Mi 6 sẽ trang bị đánh giá chứng nhận IP68 về khả năng chống bụi và nước. Giắc cắm tai nghe 3.5mm được cho là đã bị loại bỏ, và một cổng USB-C dự kiến sẽ được tìm thấy ở dưới đáy thiết bị.

Xiaomi Mi 6 được kỳ vọng sẽ là sự kết hợp của chipset Snapdragon 835 và 6GB RAM để thiết lập một chuẩn mực mới cho các thiết bị cầm tay trong nước tại Trung Quốc. Thiết bị dự kiến sẽ có giá khoảng 290 USD (tương đương 6,6 triệu đồng). Phiên bản lớn hơn Xiaomi Mi 6 Plus sẽ có giá khoảng 435 USD (9,9 triệu đồng).

Hải An (Theo XiaomiToday)

.
.
.
.

.
.
.