Moto E4 Plus nhận chứng nhận pin "khủng" 5.000mAh

08:41, Thứ Bảy, 08/04/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) vừa cấp giấy chứng nhận cho hai smartphone mới của Motorola, dường như đó là Moto E4 và Moto E4 Plus chưa được công bố. Bản danh sách của FCC cũng tiết lộ một số chi tiết về các thiết bị mới, bao gồm cả phiên bản Moto Plus sẽ sở hữu pin 5.000mAh.

Gần đây, một số chuyên gia đã tiết lộ rằng, Moto E4 Plus sẽ đi kèm với một bộ vi xử lý MediaTek và một viên pin 5.000mAh bên trong. Mã số của smartphone này là XT1773, trong khi phiên bản E4 được chứng nhận với mã số XT1762.

Giấy chứng nhận của FCC dành cho Moto G4 và Moto G4 Plus
Giấy chứng nhận của FCC dành cho Moto G4 và Moto G4 Plus

Danh sách cũng tiết lộ rằng, phiên bản E4 tiêu chuẩn sẽ có dung lượng pin nhỏ hơn nhiều so với pin của E4 Plus cao cấp. Cụ thể, cấu hính của E4 gồm pin 2.800 mAh và hệ điều hành Android 7.0 Nougat được cài sẵn. Ngoài ra, smartphone này sẽ chỉ có 16GB bộ nhớ trong, hơn 8GB bộ nhớ trên phiên bản tiền nhiệm phát hành vào năm ngoái. Trong khi đó, Moto E4 Plus sẽ có các tùy chọn kết nối như 4G LTE, Bluetooth 4.0 và WiFi, ngoài khả năng sử dụng thẻ SIM kép.

Moto E4 Plus có thể được trang bị pin không thể tháo rời

Danh sách của FCC cũng tiết lộ rằng, Moto E4 Plus có thể sở hữu một viên pin không thể tháo rời, khác biệt hoàn toàn so với phiên bản năm ngoái là Moto E3 và Moto E3 Power lại đi kèm với pin rời. Ngoài ra, Moto E4 Plus cũng có thể có một tấm ốp lưng có thể tháo rời, cấp quyền truy cập vào thẻ SIM.

Moto G4 Plus
Moto G3 Power

Các dòng smartphone thuộc Moto E có mức giá khá phải chăng. Như năm ngoái, Moto E3 Power được trang bị viên pin khá mạnh 3.500mAh, trong khi dung lượng RAM đạt tới 2GB và bộ nhớ trong là 16GB. Smartphone này có camera sau 8MP, cùng với camera trước 5MP và chạy vi xử lý đồ hoạ 1GHz MediaTek 6735P SoC, bên cạnh bộ xử lý đồ họa Mali-T720. Các thông số kỹ thuật của phiên bản tiêu chuẩn Moto E3 tương đương với pin 2.800 mAh và dung lượng RAM 1GB RAM.

Tuy nhiên, Moto E4 và Moto E4 Plus không phải là những thiết bị duy nhất mà Motorola đang phát triển, mà còn một phiên bản smartphone cao cấp khác với tên gọi Moto Z2 và chắc chắn thiết bị này sẽ có tính năng kết nối với phụ kiện mô đun Moto Mods mà công ty đang phát triển.


Hoàng Thanh (theo Smedia)
 

.
.
.
.

.
.
.