Ngày 4/4, Apple sẽ tiết lộ iPad mới

10:47, Thứ Tư, 08/03/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Theo giới thạo tin, Apple sẽ công bố các mẫu máy tính bảng iPad mới vào ngày 4/4 trùng thời điểm khai trương trụ sở mới của hãng này.

Mặc dù doanh số bán hàng iPad đã giảm trong nhiều năm nay, nhưng Tim Cook và Apple vẫn trung thành với mẫu máy tính bảng. Theo các báo cáo khác nhau được đưa ra trong vài tháng qua, Apple có kế hoạch phát hành 3 model thương hiệu iPad mới trong năm 2017, gồm model iPad 9,7 inch mới, phiên bản iPad Pro 12,9 inch được cải tiến và một phiên bản iPad 10,5 inch hoàn toàn mới – sản phẩm này được đồn thổi sẽ không có viền màn hình.

Nhiều nguồn tin cho hay, Apple có thể tổ chức một sự kiện đặc biệt sẽ giới thiệu iPad mới trong tháng 3 này. Thật thú vị, một bài báo mới từ Steve Sande của Apple World Today cho biết, sự kiện đồn đại đó có thể diễn ra vào ngày thứ 3 (4/4/2017).

Sự kiện này có thể diễn ra tại nhà hát Steve Jobs có sức chứa 1000 chỗ ngồi tại khuôn viên trụ sở mới của Apple, trùng hợp đúng vào buổi khai trương tòa nhà mới này vào đầu tháng 4.

Đối với dòng sản phẩm iPad mới của Apple, cả ba thiết bị này đều sẽ trang bị bộ vi xử lý A10X cùng với nút Home tương tự như Apple trang bị cho iPhone 7.

B.H (Theo BGR)

.
.
.
.

.
.
.