iPhone SE mới dung lượng lưu trữ 128 GB sẽ ra mắt vào tháng này

20:26, Thứ Sáu, 03/03/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Theo nguồn tin mới nhất, Apple sẽ tổ chức một sự kiện trong tháng này để công bố các phiên bản iPad Pro mới và một biến thể iPhone SE. Trong các báo cáo gần đây đã tuyên bố rằng Apple có thể sẽ phát hành thêm một phiên bản iPhone SE với dung lượng bố nhớ lên đến 128 GB.

Dường như, các đơn vị phân phối của Apple như Target đã nhận được chỉ thị về việc chuyển đi một số lượng lớn iPhone SE mới trong tuần này. Được biết, phiên bản mở khóa của smartphone này có dung lượng 16 GB và 64 GB với các màu như vàng, bạc, hồng vàng và màu xám Space.

Ngoài ra, một nhân viên của Target đã tiết lộ, các đại lý bán lẻ đã không nhận được hàng dự trữ của phiên bản iPhone SE đầu tiên trước khi iPhone 7 ra mắt vào tháng 9 năm ngoái. Động thái này chứng tỏ doanh số bán hàng của sản phẩm này không cao, nhưng nó lại báo hiệu về sự xuất hiện của một phiên bản mới, đặc biệt là trước những tuần hoặc những ngày diễn ra sự kiện tháng 3 của Apple.

Một báo cáo được phát hành tháng trước cho thấy Apple đang chuẩn bị ra mắt mô hình iPhone SE mới với dung lượng lưu trữ trong lên đến 128 GB, cùng với đó là iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đỏ. Phiên bản iPhone SE cũ hiện có các biến thể 16 GB và 64 GB. Rất có thể phiên bản iPhone SE mới sẽ có thêm mô hình 32GB và vẫn có thiết kế nhỏ gọn với kích thước màn hình 4 inch.

Các nhà phân tích năm ngoái đã nhận định rằng Apple nhiều khả năng sẽ không khởi động làm mới iPhone SE vào năm nay, vì công ty đang tập trung vào iPhone 8 để kỷ niệm 10 năm kể từ lần phát hành chiếc iPhone đầu tiên.

Chiến lược của Apple là có thể tăng bố nhớ trong của mô hình iPhone SE hiện tại lên thành gấp đôi, vì vẫn còn một số lượng người không nhỏ hâm mộ iPhone 4 inch sẽ có thể sở hữu phiên bản smartphone với bộ nhớ nhiều hơn và chắc chắn Apple không muốn để mất thị phần từ mô hình này.

 

Hoàng Thanh (theo Phonearena)

 

.
.
.
.

.
.
.