Xuất hiện Video về Moto X (2017) khiến nhiều người "hoang mang"

16:20, Thứ Bảy, 31/12/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Một trong những smartphone đầu tiên mà Motorola sẽ tung ra thị trường đầu năm tới có thể là Moto X (2017), đây được cho là phiên bản cao cấp. Mặc dù, nhà sản xuất chưa chính thức công bố bất cứ hình ảnh cũng những thông số kỹ thuật nào của smartphone này.

Nhà sản xuất Motorola vẫn đang làm việc không biết mệt mỏi để tung ra những phiên bản smartphone mới chạy hệ điều hành Android Nougat. Đây không phải là điều đơn giản và cũng không phải nhà sản xuất smartphone nào cũng thực hiện được. Theo thông tin chính thức, ngay những ngày đầu năm mới 2017, Motorola sẽ phát hành các smartphone mới ra thị trường.

Một trong những smartphone đầu tiên mà Motorola sẽ tung ra thị trường đầu năm tới có thể là Moto X (2017), đây được cho là phiên bản cao cấp. Mặc dù, nhà sản xuất chưa chính thức công bố bất cứ hình ảnh cũng những thông số kỹ thuật nào của Moto X, nhưng trên mạng rò rỉ những hình ảnh của smartphone này thì lại không phải thế. Vậy đâu mới là sự thật? .

Thông qua đoạn video, có thể thấy Moto X (2017), không hẳn là một smarpthone cao cấp nhưng cũng không phải là một thiết bị tầm trung. Mặc dù vậy, đây cũng chỉ là những giả định dự trên hình ảnh rò rỉ, vì vậy các sản phẩm cuối cùng có thể sẽ rất khác biệt.

Theo trang AndroidAuthority,  Moto X (2017) có kích thước 150 x 73,8 x 8.4mm (trong đó camera sau nổi lên so với bề mặt vỏ là 9,5 mm). Điều này có nghĩa là nó sẽ dày hơn so với Moto X và Z Force Moto với so đo tương ứng 5.2mm và 7mm.

Được biết, Moto X (2017) sẽ sở hữu màn hình hiển thị 5,5 inch, nhỏ hơn so với phiên bản Moto Z là 5,5 inch. Một điểm đáng tiếc nữa là, Motorola cũng không trang bị cho Moto X một camera kép và cũng không có bất cứ hệ thống âm thanh nổi nào đi kèm với thiết bị này.

Motorola rõ ràng cũng không áp dụng thiết kế màn hình cong vát về hai cạnh cho Moto X. Có một điều gần như chắc chắn là nhà sản xuất có trụ sở ở Mỹ này sẽ dần loại bỏ công nghệ màn hình bezel hoặc khiến chúng ngày càng trở nên mỏng nhất có thể và Moto X không thể nằm ngoài xu thế này.

Về cấu hình phần cứng, hiện chưa có chỉ số về dung lượng bộ nhớ cũng như tốc độ vi xử lý, nhưng trên Moto X vẫn thấy sự hiện diện của hai cổng USD Type-C và jack cắm âm thanh 3,5 mm

Motorola dự kiến ​​sẽ công bố Moto X (2017) trong quý 1/ 2017, có lẽ là tại Hội nghị Di động toàn cầu Mobile World Congress (MWC) vào cuối tháng 2 tới đây.

 

Hoàng Thanh (theo Smedia)

.
.
.
.

.
.
.