LG G6 sở hữu tấm ốp lưng kính 3D và màn hình tràn cạnh LCD 2,5 D

10:13, Thứ Sáu, 30/12/2016 (GMT+7)

(XHTT) - LG được cho là sẽ công bố phiên bản kế nhiệm của G5 – tạm gọi là LG G6 vào năm tới với một số chi tiết nổi trội rất đáng quan tâm. Theo một số báo cáo mới nhất, mặt sau của LG G6 sẽ được trang bị tấm nền kính 3D và màn hình tràn cạnh LCD 2,5D.

Như đã nói ở trên, LG G6 sẽ đi kèm với một thiết kế không mô-đun và toàn bộ mặt sau là lớp kính 3D độc đáo cũng như một màn hình 2,5D ở phía trước. Điều này cũng có nghĩa là phiên bản smartphone sắp tới sẽ không còn viền và hơi vát về phía cuối.

 

Theo các báo cáo của trang Android Soul, smartphone cao cấp G6 sẽ được trang bị sạc không dây và có khả năng chống thấm nước. Sở dĩ, LG buộc phải tung ra thị trường một smartphone mạnh vì công ty này đã có một năm không thành công với phiên bản G5 và hiện các đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Samsung cũng đã tích hợp cho thiết bị của mình những tính năng mạnh mẽ và độc đáo trên.

LG G6 sở hữu màn hình hiển thị 5,3 inch

Một số nguồn tin trước đó cho biết, G6 sẽ đi kèm với một màn hình hiển thị 5,3 inch với độ phân giải điểm ảnh 1440 x 2560 và một bộ xử lý Snapdragon 835 bên trong. Đây sẽ là chipset mới nhất được công bố bởi Qualcomm

Bên cạnh đó, smartphone này còn được hỗ trợ cổng USB Type – C và một jack cắm tai nghe 3,5 mm ở phía trên. Đây có thể là điều mà người dùng LG lấy làm mừng vì công ty đã không chạy theo xu hướng của Motorola và Apple là loại bỏ jack cắm tai 3,5 mm trên các phiên bản sắp phát hành.

Một điểm nhấn nữa không thể không nhắc đến ở đây, đó là G6 sẽ được thiết lập một camera kép ở mặt sau kèm theo đó là đèn flash 2 tông màu. G6 có thể được giữ nguyên kích thước như LG G5, nhưng độ dày chắc không bằng.

Để tránh trùng thời điểm ra mắt với smartphone cao cấp Galaxy S8 của Samsung, LG có thể sẽ công bố G6 trong sự kiện MWC 2017 và có sẵn trên kệ hàng vào tháng 3 cùng năm.

 

Hoàng Thanh (theo Msoft)

.
.
.
.

.
.
.