Apple sẽ ra mắt bộ 03 phiên bản iPad mới vào tháng 3/2017

22:20, Thứ Bảy, 12/11/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Theo các nhà phân tích của Công ty Barclays, điểm nhấn công nghệ ấn tượng đầu năm tới sẽ là sự xuất hiện của bộ 03 thiết bị máy tính bảng iPad của Apple, trong đó có 1 phiên bản có kích thước màn hình là 10,9 inch.

Từ nhận định của các chuyên gia cho thấy, trong bộ 03 phiên bản iPad mới sẽ có 01 phiên bản được trang bị màn hình bezel kích thước 10,9 inch. Một điều cũng hết sức thú vị khác nữa là Apple sẽ tăng kích thước màn hình của iPad mới nhưng vẫn duy trì những tính năng mạnh giống như trên phiên bản iPad Air mới nhất, trong đó có 01 phiên bản màn hình 9,7 inch.

Lần ra mắt lần này, Apple sẽ cung cấp đến người dùng từ mô hình cập nhật 9,7 inch đến mô hình 12,9 inch, trong đó sẽ không còn phiên bản iPad Pro. Thay vào đó, Apple sẽ phát hành một phiên bản giá rẻ đến phân khúc khách hàng tầm trung là iPad Mini.

Trong khi phiên bản iPad Pro kế tiếp được dự kiến là sẽ hạ thấp cấu hình thấp đi, thì phiên bản cặp đôi với nó lại được nâng cấp mạnh hơn. Cũng theo dự kiến, phiên bản iPad Pro 12,9 inch sẽ được trang bị màn hình hiển thị True Tone tương tự như iPad Pro 9,7 inch đang lưu hành hiện nay.

Hiện tại, Apple đang khởi động cho sản phẩm iPhone 8, ra mắt vào mùa Thu năm sau với hệ thống màn hình tràn cạnh AMOLED, nên những tiết lộ về màn hình bezel trên phiên bản iPad mới đã phần nào chứng tỏ Apple đang tiếp cận đến công nghệ màn hình mỏng, tràn cạnh trên các sản phẩm mới.

Tuy nhiên, thông tin về việc Apple sẽ không nâng cấp phiên bản Pad mini mới có thể là tin không vui với người dùng.

 

Hoàng Thanh (theo phonearena)

.
.
.
.

.
.
.