Panasonic giới thiệu tivi "tàng hình" cực ấn tượng

10:39, Thứ Tư, 05/10/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Ở trạng thái không sử dụng, bạn không thể nhìn thấy chiếc tivi cho tới khi chủ nhà vẫy tay ra hiệu để loại tivi vô hình này khởi động và trình chiếu những hình ảnh tuyệt đẹp với màu sắc sống động.

Khả năng tàng hình đáng kinh ngạc của chiếc TV
Khả năng tàng hình đáng kinh ngạc của chiếc TV

Thương hiệu điện tử Nhật Bản vừa trình làng chiếc tivi “tàng hình” rất ấn tượng. Với góc nhìn trực diện, khách mời thăm quan khó có thể tìm thấy chiếc tivi đặt ở đâu trên chiếc kệ vốn được sắp xếp một số vật dụng, đồ trang trí thông thường như ở mọi gia đình. Chỉ tới khi người hướng dẫn mới nhấn nút “power” chiếc tivi mới chịu lộ diện.

Trong màn giới thiệu tiếp theo, hãng Panasonic cho lắp đặt chiếc tivi ở sảnh. Thoạt nhìn không ai có thể nhận ra đó là một chiếc tivi mà chỉ ngỡ đó là tấm vách ngăn bằng kính! Khi màn hình bật sáng, tất cả mới thán phục khả năng “tàng hình” của nó.

Thực chất đây không phải lần đầu tiên Panasonic giới thiệu loại tivi này. Trước đây, tại triển lãm CES diễn ra đầu năm 2016, hãng điện tử Nhật Bản từng công bố màn hình trên. Dù nhận được rất nhiều lời khen ngợi, đánh giá cao nhưng chiếc tivi vẫn có một nhược điểm nhỏ đó là màn hình chưa đạt đến độ trong suốt như gương.

Chiếc tivi thoạt nhìn như tấm kính vách ngăn
Chiếc tivi thoạt nhìn như tấm kính vách ngăn thông thường

Khi tắt tivi sẽ xuất hiện dải màu trên màn hình. Điều đó khiến các vật sau màn hình dù vẫn có thể nhìn rõ nhưng không có màu sắc thực.

Nhận được phản hồi của khách hàng, Panasonic đã quyết định không sử dụng màn hình LED cho loại tivi này mà thay vào đó là công nghệ màn hình OLED. Kết quả thử nghiệm cho thấy với màn hình OLED, chiếc tivi thực sự sở hữu khả năng “tàng hình” ấn tượng.

Với loại tivi này, người dùng có nhiều cách để điều khiển. Ngoài sử dụng điều khiển từ xa như thông thường, bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói hoặc chỉ cần một cái vẫy tay.

Vì đây là mẫu thử nghiệm nên chưa rõ khi nào Panasonic mới chính thức cung cấp ra thị trường loại tivi đặc biệt này.

Minh Quang (Mail)

Ađâyrồi: - Top 100 sản phẩm công nghệ bán chạy nhất trong tháng 9  CLICK XEM 

Tiki: - Top những điện thoại bán chạy nhất trong tháng CLICK XEM

Lazada: - Đặt hàng Galaxy J7 Prime nhận 1 triệu, Trúng Note 7  CLICK XEM

 

.
.
.
.

.
.
.