iPhone 7 Plus đựng trong hộp phát nổ

09:23, Thứ Sáu, 30/09/2016 (GMT+7)

Trong khi Samsung vẫn đang vật vã xử lý sự cố Galaxy Note 7 phát nổ thì lại có tin iPhone 7 Plus của “Nhà Táo” cũng bị nổ cháy đen thui.

Những hình ảnh đăng tải bởi một người dùng Reddit có tài khoản “Kroopthesnoop” vào hôm 28/9. Theo đó, iPhone 7 Plus màu đen mờ bị cháy xém và tung cả màn hình.

Tuy nhiên, không giống như cơn khủng khoảng của Samsung với hiện tượng Galaxy Note 7 phát nổ do lỗi pin, iPhone 7 Plus này phát nổ trong quá trình vận chuyển quá cảnh tại sân bay. Theo chủ nhân của chiếc điện thoại phát nổ này, khi anh này nhận được iPhone đã đặt hàng và di chuyển ra sân bay. Tại sân bay, chủ nhân của điện thoại bị yêu cầu lấy chiếc smartphone ra khỏi hộp và phát hiện chiếc iPhone 7 Plus của mình đã cháy xém từ bao giờ, đến màn hình cũng bị bật cả ra.

Thông tin chi tiết về vụ việc này không được tiết lộ thêm. Nhưng chủ nhân Kroopthesnoop viết rằng: “Có vấn đề gì đó đã xảy ra giữa nhà máy và khâu giao hàng”. Apple hiện chưa có bình luận công khai về vụ việc này nhưng Apple có thể sẽ phải điều tra về vụ việc khi chủ nhân của chiếc điện thoại liên lạc với Apple để thay thế.

Dưới đây là những hình ảnh chiếc iPhone 7 Plus cháy đen:

 

 

 

 

 

 B.H (Theo BGR)

.
.
.
.

.
.
.