Tủ lạnh siêu tiết kiệm điện giành cho mọi gia đình ở Việt Nam

10:18, Thứ Sáu, 26/08/2016 (GMT+7)

Công ty Sharp Việt Nam vừa chính thức mang tới thị trường tủ lạnh 2 cửa ngăn đá trên, áp dụng công nghệ J-Tech Inverter độc quyền từ Sharp. Đây là một giải pháp tối ưu cho việc lưu trữ thực phẩm tại nhà của người tiêu dùng.

Thực tế tại Việt Nam, những cặp đôi mới lập gia đình hay những cặp vợ chồng trẻ có 1 con thuộc tầng lớp từ bình dân đến trung lưu có nhu cầu rất lớn về không gian lưu trữ thực phẩm, nhưng lại bị hạn chế khi diện tích không gian sống tại các gia đình đặc biệt ở những thành phố lớn, đa phần nhỏ hẹp và việc chi tiêu tiền điện hàng tháng cũng là một mối bận tâm khá lớn. Khoảng 87% những gia đình này vẫn đang phải sử dụng tủ lạnh 2 cửa, ngăn đá trên, và 68% trong số đó có dung tích dưới 200L.

Hiểu được nhu cầu của các gia đình trẻ tại Việt Nam nói riêng cũng như khu vực châu Á nói chung, từ năm 2014, Sharp đã giới thiệu tủ lạnh J-tech Inverter tiết kiệm điện vượt trội tại thị trường châu Á. Năm 2016, Sharp Việt Nam tiếp tục cho ra mắt tủ lạnh J-Tech Inverter mới có thiết kế bắt mắt, phù hợp với mọi không gian bếp nhỏ hẹp.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn với bề ngang 54,5cm cho các dòng tủ nhỏ (dung tích 241L - 271L) và 61cm cho các dòng tủ lớn hơn (dung tích 314L - 342L). Tuy nhỏ gọn nhưng không gian lưu trữ 3 ngăn chứa đồ rộng rãi, ngăn đông lớn, có thể chứa nhiều thực phẩm tươi sống.

Kích thước nhỏ gọn nhưng dung tích chứa rộng rãi.

Hơn nữa, ngăn giữ tươi 2 chiều linh hoạt, có thể sử dụng chức năng mở như ngăn mát hoặc chức năng đóng giữ tươi có thể giữ lạnh từ 2-3 độ C; Ngăn đựng rau quả rộng hơn, giữ rau quả luôn tươi mới.

Đặc biệt, sản phẩm còn tích hợp  công nghệ J-tech inverter độc quyền từ Sharp với khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 47% so với tủ lạnh Sharp thông thường ở dung tích 314L – 342L và 46% ở dung tích 241L – 271L. Ngoài ra, chiếc tủ lạnh này còn đảm bảo tiêu chuẩn chống lửa, chống biến động điện áp, chống sét, khung viền chắc chắn, chịu nhiệt, ổn định cao, chịu rung lắc.

Bên cạnh tủ lạnh J-tech Inverter, Sharp Việt Nam còn giới thiệu sản phẩm lọc khí, trong đó, sản phẩm máy Tạo Ion - Lọc Khí và Diệt Muỗi được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu giúp cải thiện chất lượng không khí, đồng thời rất phù hợp với tình trạng dịch bệnh sốt xuất huyết đang gia tăng vào mùa mưa.

P.V

.
.
.

.
.
.