Razer sẽ phát triển chuột mới cho Game thủ thuận tay trái
Razer sẽ phát triển chuột mới cho Game thủ thuận tay trái
(XHTT)

Hai năm trước, nhà sản xuất thiết bị ngoại vi Razer đã trở thành hãng đầu tiên trên thế giới cung cấp chuột chơi game cho người thuận tay trái với sản phẩm gồm năm phím cơ bản. Con chuột với tên DeathAdder này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình bởi nó tạo ra cơ hội ngang bằng cho tất cả các game thủ để có trải nghiệm khi chơi tốt nhất.

Chuột DeathAdder của Razer. Nguồn ảnh: Razer.

 

Trong tháng ba năm nay, Razer đưa lên trên trang Facebook chính thức của mình một thông điệp hỏi ý kiến các fan xem liệu họ có muốn một con chuột dành cho những người chơi game thuận tay trái không. Hãng yêu cầu ít nhất 10000 "Like" cho thông điệp đó trong vòng một tháng như điều kiện tiên quyết để biến ý tưởng đó thành hiện thực. Chỉ trong một tuần, số lượng người ủng hộ đã vượt quá 10000.

 

Razer cho biết, "Thông điệp trên Facebook đã thu hút được nhiều sự chú ý hơn chúng tôi có thể tưởng tượng ra, chứng tỏ rằng có rất nhiều game thủ đã không được các hãng nhìn nhận đầy đủ về nhu cầu của họ. Chúng tôi tự hào vì mình cũng là game thủ, và chúng tôi biết rằng không có gì thay thế được việc chơi game bằng tay thuận.

 

Giờ đây, sau khi có được sự ủng hộ nhiệt liệt từ những người tham gia Facebook, Razer đã lên kế hoạch tung ra một con chuột dành cho người thuận tay trái nữa dựa trên mẫu Naga được thiết kế đặc biệt cho những trò chơi nhập vai multiplayer trực tuyến.  Cũng tương tự như phiên bản Naga dành cho người thuận tay phải, con chuột này sẽ có 17 nút, 5,600 dpi.

 

Chuột Naga được lật sang trái để có hình dung về phiên bản dành cho người thuận tay trái. Nguồn ảnh: CNet.

 

Tuy rằng Razer chưa thông báo ngày ra mắt chính thức, hãng tiết lộ rằng con chuột này cần ít nhất một năm để hoàn thành phát triển.


Hương Giang

Bình luận
Dành cho quảng cáo
Bài viết liên quan
Cùng Chuyên mục Trải nghiệm
Làm thế nào
Kết nối

   

Đọc Nhanh
Trải nghiệm - đánh giá
Video nên xem

http://hoitu.org.vn/

 

 

http://www.mmaglobal.com/events/the-smarties-vietnam/2014/overview