Ford Việt Nam thiết lập doanh số tháng 4 tốt nhất, tăng trưởng 40%

20:08, Thứ Ba, 10/05/2016 (GMT+7)
Doanh số bán lẻ trong tháng 4 của Ford Việt Nam tăng 40% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 2.430 xe bán ra, được dẫn dắt bởi nhu cầu mạnh mẽ cho tất cả các dòng xe của hãng.
 
Trong đó, Transit tiếp đạt kỷ lục doanh số tháng cao nhất trong lịch sử, đạt mức tăng trưởng 33% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương với 641 xe bán ra, góp phần củng cố vị trí “thủ lĩnh” trong phân khúc xe thương mại. Từ đó, đóng góp vào doanh số bán lẻ cộng dồn từ đầu năm của Transit tăng 58%, đạt 2,387 xe, một lần nữa khẳng định sự đánh giá cao của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải và du lịch đánh giá cao sự bền bỉ, tính đa dụng và giá trị mà dòng xe thương mại cao cấp này mang lại.
 
Vua bán tải Ranger vẫn giữ vững ngôi đầu tại thị trường bán tải Việt Nam với doanh số tháng 4 tăng bền vững, đạt 61% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 1,204 xe bán ra. Từ đó, đóng góp vào doanh số cộng dồn bốn tháng đầu tiên của năm của Ranger tăng trưởng mạnh mẽ 124% so với cùng thời điểm năm ngoái, tương đương với 4,365 xe bán ra. 
 
Ford Range
Ford Ranger
 
Dòng xe SUV compact đô thị được ưa chuộng – EcoSport, tiếp tục giữ vững vị trí đứng đầu phân khúc trong tháng 4/2016, đạt mức tăng trưởng 44% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 375 xe bán ra, đóng góp vào doanh số cộng dồn từ đầu năm tăng 28% tương đương với 1,481 xe bán ra. Kết quả có được nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa tính tiện dụng của mẫu xe compact nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ sự tiện lợi như một chiếc SUV cỡ lớn.
 
Ford EcoSport
Ford EcoSport
 
Ford Focus mới tiếp tục được khách hàng đón nhận tích cực với 75 xe được bàn giao đến khách hàng trong tháng 4, đóng góp vào doanh số bốn tháng đầu năm tăng 60% so với cùng kì năm ngoái, đạt 293 xe bán ra. Từ cuối năm ngoái, Ford Việt Nam đã cho ra mắt dòng xe Focus mới với động cơ EcoBoost 1.5L, là mẫu động cơ được trang bị công nghệ cao cấp, thông minh với khả năng đem lại hiệu suất tối ưu mà vẫn đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu.
 
Ford Focus
Ford Focus
“Dòng xe Focus mới được kế thừa sức mạnh vượt trội của dòng xe tiền nhiệm trong khi vẫn tiếp tục tập trung nâng cấp mọi khía cạnh – thiết kế, công nghệ thông minh, sức mạnh động cơ và sự tinh tế”, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam. “Việc chúng tôi tiếp tục mở rộng đầu tư vào các dòng xe toàn cầu của Ford cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng tại Việt Nam.”
 
PV
 
.
.
.

.
.
.