(XHTT)

PocketGamer là một trung tâm game tuyệt vời cho game thủ. Ở đó các game thủ sẽ tìm thấy tin tức, xem trước game, đánh giá bình luận về game, (đều có lời khuyên chung iPhone/iPad).

Touch Arcade (toucharcade.com) là một trong những trang web liên quan đến game rất thú vị. Đây là trung tâm dành cho các game thủ  iOS với hơn 125.000 thành viên và hơn 2 triệu bài viết trong các diễn đàn. Nếu bạn là game thủ, trang web này sẽ mang lại lợi ích cho bạn, giúp bạn tìm thấy các trò chơi mới, trả lời các câu hỏi của bạn, báo trước cho bạn về thông tin giảm giá và ưu đãi đặc biệt và nỗ lực cùng bạn cơ hội để tương tác với các game thủ khác.

 

Liệt kê danh sách các Top Game: iTunes Rewind: Top Games

 

Nếu bạn muốn tìm các trò chơi tốt nhất, trước tiên là nghĩ đến iTunes Rewind, trong đó bao gồm danh sách ứng dụng tiểu biểu nhất qua các năm của Apple. Apple chọn Tiny Tower  cho  iPhone Game năm 2011. Ứng dụng này đòi hỏi phảicác tháp nhỏ và có sự kết nối với các đối tác do đó làm cho kinh tế của bạn lớn mạnh thêm. Apple tìm thấy các trò chơi  thú vị có sự kết hợp về thời gian và tính chất xã hội. Trò chơi người bay là Wings Tiny, trong đó bạn là nhân vật giúp những con chim bay lên thành những đám mây và Touchgrind BMX , một tay đua cảm ứng đa điểm. Bạn có thể xem chi tiết hơn về Apple trong Huffington Post.

 

Giải thưởng ứng dụng tốt nhất: (bestappever.com)

 

Những giải thưởng này kết quả của cuộc biểu quyết công khai bởi cộng đồng Internet, Bạn sẽ tìm thấy những trò chơi hay nhất trong các chuyên mục như  Most Innovative Game , Best Game Controls, Best Massively Multiplayer.  Chơi trực tuyến chơi miễn phí tốt nhất (SpellCraft School of Magic, miễn phí). Nhiều trò chơi trong danh mục này là có sẵn cho cả iPhone và iPad.


Metacritic – Game hay nhất cho iPhone và iPad: (bit.ly/rVMkfS)

 

Trong Metacritic 25 trò chơi hay nhất cho iPhone và 10 trò chơi hay nhất cho iPad trong năm 2011. Danh sách các trò chơi đứng đầu dành cho iPhone là World of Goo đó là một loạt các trò chơi câu đố về thiết bị Wii và Sonic CD, dạng trò chơi nền tảng Sega. Bản Infinity Blade II trong đó kết hợp nhiều danh sách game hàng đầu của năm 2011. Đối với iPad iBlast Moki 2 HD đứng đầu bảng, đây dạng trò chơi câu đố trực quan hấp dẫn dựa trên cơ sở vật lý.

 

TechCrunch – 20 top game của iPhone và iPad: (tcrn.ch/t9gGFA)

 

TechCrunch cung cấp một danh sách 20 trò chơi hàng đầu tại Appolicious. Nhưng danh sách không cho ta biết cụ thể đâu là  ứng dụng chungđầu ứng dụng cho iPhone. Tuy nhiên, qua cuộc khảo sát nhanh cho thấy hầu hết trong số đó đều có sẵn cho cả hai ứng dụng. Các trò chơi khác tiêu biểu ở đây bao gồm Jetpack Joyride. Dead Space,  là một game bắn súng kinh hoàng cũng có sẵn trên Xbox 360, PlayStation 3 và PC.

 

Game Zebo – Game iPhone hay nhất: (bit.ly/u2fQxr)

 

GameZebo cho ra danh sách 5 trò chơi hay nhất cho iPhone năm 2011, trong đó có World of Warcraft: Gameloft’s Order & Cháo Online. Đó là dạng trò chơi trực tuyến chất lượng hình ảnh đẹp mở ra một thế giới rộng lớn và nhiều hỗ trợ khác sinh động mà không phải dễ có trên điện thoại di động,

 

Trusted Reviews—Top 10 về trò chơi iPhone  (bit.ly/yvSDrA)

 

Trusted Reviews  đưa ra cho mọi cái nhìn tổng quan hơn về game iOS, tạo nên sự phân biệt rõ ràng giữa các thể thức game, tiêu biểu như Contre Jour và World of Goo. Các nhà phát triển lớn thường sử dụng tiêu đề 3D và tiêu đề hành động bộ vi xử lý mạnh mẽ đối với iPad 2 và iPhone 4S nhằm gây hấp dẫn. Danh sách top 10 bao gồm Where's My Water?  Đó là một trò chơi dựa trên lý thuyết vật lý giúp một nhân vật loại bỏ những trở ngại lấy được nước  vào bồn tắm của anh ta. Trò chơi dựa trên lý thuyết vật lý khá phổ biến như Angry Birds đã ảnh hưởng đến một loạt các trò chơi trong năm nay và làm cho người chơi ham mê.

 

Games.com—Top 10 Game  miễn phí dành cho iPhone  và iPad: (aol.it/uhJG0N)

 

Trong Games.com chỉ các trò chơi miễn phí, nhưng khi chơi bạn cũng phải trả tiền nếu như muốn nâng cấp các tính năng và hình thức này đều có trong iPhone và iPad. Đứng đầu danh sách là trò chơi Temple Run, trong chò chơi này bạn phải cố gắng để lấy được những đồng tiền xu và bạn cũng được tiếp cận với môi trường 3D tại đây. Zombie Life bạn chơi trò này với một zombie mới, cần phải xây dựng một sự nghiệp cho nhân vật đó và bạn sẽ sở hữu một căn nhà... trong một thị trấn hoàn toàn xa lạ.

 

Các website hàng đầu về Game