(XHTT)
 Website http://www.allfreeessays.com là một hệ thống tổng hợp trên 50.000 bài luận khác nhau bằng ngôn ngữ tiếng Anh của các sinh viên. Các bài luận được phân loại theo nhiều chủ đề khác nhau. Tại trang chủ, bạn có thể tìm thấy được danh mục các bài luận với hơn 14 chủ đề khác nhau.
 
Bên cạnh đó, khi bạn xem các bài luận, bạn có thể dễ dàng theo dõi các bài viết tương tự ở mục Related Essays bên dưới mỗi bài. Hệ thống tìm kiếm cũng được chú trọng, các từ khóa bạn cần tìm sẽ được website liệt kê kết quả đầy đủ và nhanh chóng.
      

  Ngoài ra, website còn cung cấp dịch vụ viết bài luận theo yêu cầu. Bài luận được yêu cầu sẽ được các chuyên gia có trình độ Anh ngữ lưu loát thực hiện và tất nhiên bạn phải trả một mức phí nhất định.

 Đây cũng là nơi để bạn và mọi người có thể chia sẻ những bài luận của mình bằng cách đăng ký một tài khoản miễn phí. Khi đăng ký để chia sẻ bài luận, bạn có thể copy - dán trực tiếp lên website hoặc sử dụng tính năng Upload với các định dạng được hỗ trợ như: doc, docx, pdf, wps, rtf.
 
 
       N.T.T