(XHTT)
Lenovo B490 - mẫu máy tính phổ thông mới dành cho người dùng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) hay văn phòng gia đình, giúp nâng cao hiệu suất kinh doanh với chi phí thấp hơn vừa ra mắt thị trường hôm 29/11 vừa qua.


Thiết kế hướng tới người dùng DNVVN, Lenovo B490 đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản, cần thiết mà hoạt động kinh doanh cần có. Máy được trang bị những công nghệ mới nhất như bộ vi xử lý lên tới Intel Core i3 thế hệ mới nhất và card màn hình tích hợp cho xử lý đồ họa nhanh hơn, mạnh mẽ hơn. Cùng với thiết kế "Kink" hiện đại, B490 sử dụng bàn phím có thiết kế khoa học, giúp người dùng tiện lợi hơn khi làm việc cũng như giải trí.

Người dùng cũng có thể nâng cao hiệu suất công việc của mình với lựa chọn ổ cứng lên tới 500GB giúp lưu trữ nhiều tài liệu hơn một cách thoải mái, cổng USB 3.0 cho truyền dữ liệu nhanh hơn 10 lần so với cổng USB thông thường, cùng với đó là một cổng xuất HDMI và đầu đọc thẻ 4-trong-1 tiện lợi.

Bên cạnh đó, nhờ tích hợp camera 720p HD và hệ thống loa stereo, chiếc laptop này sẽ mang đến những tiện ích đàm thoại/hội họp video chất lượng cao cho người dùng khi trao đổi thông tin với khách hàng hay đồng nghiệp. Những lựa chọn kết nối có sẵn trong máy như Wi-Fi 802.11b/g/n, cổng LAN 10/100 và Bluetooth cũng sẽ giúp người dùng luôn kết nối với internet cho dù họ đang ở đâu.


Được tích hợp những giải pháp bảo mật và quản lý CNTT tiên tiến, người dùng với ngân sách hạn chế sẽ hoàn toàn yên tâm và tin cậy khi sử dụng Lenovo B490 trong hoạt động kinh doanh của mình. Những tính năng bảo mật như đầu đọc vân tay (tùy chọn trên một số mẫu máy) giúp bảo đảm dữ liệu an toàn trước những truy cập trái phép, hay Lenovo Solutions for Small Business (LSSB - Bộ giải pháp Lenovo cho doanh nghiệp nhỏ) với sự hỗ trợ của ứng dụng Intel Small Business Advantage. LSSB cung cấp những công cụ về bảo mật và hiệu suất giúp cho phép người dùng tốn ít thời gian hơn trong việc bảo trì máy, nhờ đó có nhiều thời gian cho dùng máy trong công việc của mình.

B490 còn có công cụ One Key Recovery System giúp đơn giản hóa việc sao lưu và khôi phục dữ liệu mà không phải tốn phí để duy trì một đội ngũ hỗ trợ CNTT chuyên nghiệp, hay như các chế độ quản lý năng lượng cho phép người dùng tối ưu hóa thời lượng của pin, sử dụng năng lượng điện một cách tiết kiệm và hiệu quả.

Giá tham khảo: Lenovo B490 có giá tham khảo là 8.900.000 đồng cho bản Core i3 (ngoài ra còn nhiều phiên bản chip khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng).

Một vài hình ảnh sản phẩm:


Lan Nguyễn