(XHTT)
XHTTOnline: Trong thực tế Photoshop được sử dụng khá rộng rãi và đa dụng trong rất nhiều ngành thiết kế. Và cũng vì thế việc học Photoshop ngày càng phổ biến, nhưng để có thể sử dụng Photoshop một cách bài bản thì bạn phải qua trường lớp đầy đủ.
 
Tuy nhiên, nếu bạn là dân “tự học” và ứng dụng của bạn không quá khắc khe thì đây sẽ là một tài liệu rất đáng để đọc. Bộ giáo trình được biên soạn dưới dạng .pdf, nội dung giới thiệu từ cơ bản đến nâng cao việc vẽ nhân vật cho đến tô màu, trang trí, tối ưu hóa hình ảnh và đưa lên mạng trong Photoshop một cách cụ thể và sinh động. Ngoài ra, giáo trình còn có rất nhiều mẹo vặt trong Photoshop hay để bạn tha hồ vọc phá. Bạn có thể tải giáo trình trên tại: http://tinyurl.com/4buvp9 (9,98 MB). Giáo trình tự học VISUAL BASIC 6 Đây là giáo trình hướng dẫn lập trình bằng Visual Basic 6. Giáo trình gồm 2 phần và được soạn thảo dưới dạng sách điện tử (.pdf). Trang đầu tiên trong mỗi phần là mục lục của những bài viết, tổng cộng cả 2 phần có tất cả 12 chương.
 
Để xem bài viết nào các bạn chỉ việc click chuột trái vào dòng chữ đó trong mục lục, tức thì chương trình sẽ đưa bạn đến ngay bài viết đó. Những bài viết được trình bày dễ hiểu và có đoạn mã minh họa cụ thể. Bạn có thể tải giáo trình trên tại: http://www.box.net/shared/66kctwd0cg hay http://tinyurl.com/2rd84p (dung lượng nén là 3.74MB). Phạm Lý Thành