(XHTT)
iPhone với iOS và Android đang trở thành điện thoại thông minh nhất hiện nay. Một trong những lợi thế của iPhone là vẻ thanh lịch trên phần cứng và hệ thống điều hành được sử dụng, iOS. iOS không chỉ có tính năng cool, nó cũng có một giao diện tốt và thoải mái để sử dụng, nhưng khó nhất của iPhone là về giá cả cho những người thu nhập không cao. Trong khi Android là một trong những điện thoại thông minh với hệ điều hành Android là mã nguồn mở được cung cấp với rất nhiều ứng dụng và trò chơi miễn phí cho người sử dụng.


Đối với Android, chúng ta có rất nhiều các nhà sản xuất cung cấp phiên bản rẻ hơn trên tiện ích Android của họ so với iPhone của Apple, do đó nó chiếm được thị phần khá lớn trên thế giới. iPhone được hỗ trợ bởi iOS có một giao diện tốt cũng làm cho người dùng Android quan tâm. Không thực sự kỳ lạ nếu người sử dụng điện thoại như Android có giao diện iOS trên điện thoại Android của họ.


Đối với người dùng điện thoại Android, họ có thể nhận được giao diện iOS giống như iPhone trên điện thoại Android, bằng cách sử dụng một số ứng dụng launcher mà họ có thể nhận được miễn phí trên Android Market. Ở đây sẽ đưa ra ba sự lựa chọn của ứng dụng launcher mà bạn có thể sử dụng để thay đổi giao diện của Android, vì vậy nó sẽ giống như một chiếc iPhone.


Espair Launcher


Phát triển bởi Espier Studio, Espair Launcher là một ứng dụng thay đổi gần như hoàn toàn giao diện Android để được giống như giao diện iOS, nếu bạn là một người sử dụng Android và thực sự quan tâm đến thay đổi giao diện điện thoại thông minh của bạn sẽ được như iOS, bạn phải sở hữu một điện thoại thông minh với Android 2.2 hoặc phiên bản cao hơn.
 


iPhone iOS Extreme


iOS Extreme là một theme cho GO Launcher EX, lấy cảm hứng từ hệ điều hành của iPhone. iOS Extreme cẩn thận tạo ra để mô phỏng và cải thiện giao diện GUI của iPhone, bao gồm cả các nút, biểu tượng Tab, thư mục và menu Tab cũng như biểu tượng cho các ứng dụng Market.
 

 


iOS Launcher cho Android


Bạn có thể có được giao diện iOS trên điện thoại Android bằng cách sử dụng launcher mà bạn có thể tải về ở appbrain.com đó được phát triển bởi Techno-Update. Không chỉ có rất nhiều tính năng, mà từ screenshoot có sẵn, nó sử dụng ứng dụng này sẽ thay đổi giao diện Android của bạn để được giống như iPhone.


 

Bây giờ bạn có thể nhận iOS trên Android mà không cần phải chi tiêu nhiều tiền hơn để mua các tiện ích iPhone để thay thế Android của bạn. Với các ứng dụng launcher ở trên, bạn có thể thay đổi giao diện Android của bạn giống như giao diện iOS trên iPhone.

Mỹ Dung (Theo blogspc)