(XHTT)
Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4
Attachment Icons For Gmail một phần mở rộng của Google Chrome, có thể cải thiện cách bạn tìm kiếm email bằng cách đính kèm những biểu tượng thể hiện sự có mặt của file đính kèm đó là thể loại gì. Với nó, bạn có thể dễ dàng biết loại tập tin đính kèm trong email thông qua việc thêm các biểu tượng cụ thể cho từng loại tập tin, thay vì chung chung như trước đây. Các loại biểu tượng được thêm vào đơn giản phụ thuộc vào loại tập tin đính kèm bao gồm: thêm vào bên cạnh ngày giờ gửi, nhận trong từng email, trước các tiêu đề thư và trong trường hợp một email bao gồm nhiều file đính kèm.
 
 
Thông thường, bạn chỉ có thể biết được email đính kèm tập tin khi mở xem trong hộp thư , nhưng với phần mở rộng này bạn có thể thêm các biểu tượng vào bên cạnh các tin nhắn với file đính kèm, giúp người dùng nhanh chóng biết được thể loại của các tập tin có file đính kèm trong một email là gì.
 
 

Giao diện hộp thư đến chưa có biểu tượng file đính kèm
 
 
Attachment Icons For Gmail chỉ đơn giản là bổ sung thêm các biểu tượng khác nhau cho các file đính kèm email khác nhau. Sau khi bạn đã cài đặt phần mở rộng, trên giao diện gmail bạn có thể thấy hình ảnh biểu tượng cho các email với file đính kèm như: biểu tượng file hình ảnh, biểu tượng file PDF, biểu tượng file âm nhạc cho email với các tập tin mp3....
 
 

Email đã được đính kèm biểu tượng trước ngày, giờ
 
 
Attachment Icons For Gmail được khuyến khích cho tất cả người dùng thường xuyên của Gmail. Với nó, bạn không còn phải di chuyển xuống các email dài để tìm ra loại tập tin đính kèm email. Mở rộng tích hợp liền mạch với Gmail nâng cao kinh nghiệm duyệt web Gmail của bạn.
 
 
 

                                                       Email đã được đính kèm biểu tượng trước tiêu đề thư

 
 
 
Bạn có thể cài đặt phần mở rộng Attachment Icons For Gmail cho trình duyệt Chrome tại Địa chỉ này
   
 
 
Xuân Đào (Theo Instantfundas)