(XHTT)
 Trong “làng” phần mềm diệt virus, bảo mật thì Trend Micro cũng là một tên tuổi khá lớn, được xếp “chung chiếu” với các sản phẩm của Kaspersky, BitDefender, Panda , Norton … Thời gian gần đây người dùng luôn được chứng kiến sự ra mắt của các phiên bản mới của các phần mềm trên.
 
Đồng thời các sản phẩm trên cũng có chính sách thu hút người dùng qua các chương trình tặng bản quyền sử dụng miễn phí ngắn hạn đến 1 năm. Nhằm tiếp thị cho mình, hãng Trend Micro vừa tung ra một key khá đặc biệt dành cho mọi người muốn tiếp cận sản phẩm của mình.
 
 Theo thông tin từ HTC Internet (http://www.sccoast.net/tools/internetsecurity/download.php), tại đây có một số key miễn phí cho các phiên bản cũ của Trend Micro bao gồm Trend Micro Internet Security Suite 2006, 2007, 2008.
Xem ảnh lớn
        Các bạn có thể tải Trend Micro Internet Security Suite 2008 tại http://www.trendmicro.com/ftp/products/tis/TrendMicro_TIS_16.1_1063_x32.exe, dung lượng 78 MB. Trước khi cài đặt bạn phải gỡ bỏ phiên bản khác của Trend Micro Internet Security Suite đi (nếu có). Link tải các bản khác xem tại http://www.trendmicro.com/download/product.asp?productid=32.

        Khi cài đặt đến phần yêu cầu nhập số Serial bạn hãy điền số Serial tương ứng với phiên bản bạn đang cài, sau đó thực hiện kích hoạt cho sản phẩm. Bạn hãy yên tâm về tính ổn định của key này vì ngay sau khi kích hoạt sẽ có email chính thức xác nhận bản quyền từ Trend Micro.
Xem ảnh lớn

Nguyễn Văn Mẫn