VinaPhone khuyến mại ngày Vàng trên toàn quốc

15:13, Thứ Hai, 11/02/2019 (GMT+7)
#

Nhằm mang lại cơ hội cho khách hàng gia tăng tài khoản di động nhanh nhất sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi, VinaPhone khuyến mại 20% giá trị thẻ nạp trên toàn quốc trong ngày 11/2/2019.

Theo đó, cứ mỗi thẻ cào điện thoại hợp lệ, khách hàng sẽ được cộng thêm 20% giá trị tương ứng vào tài khoản khuyến mãi KM3. Tiền khuyến mãi sẽ giúp thuê bao di động của bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí liên lạc. Số tiền khuyến mãi dùng để liên lạc nội mạng VinaPhone, cố định VNPT và MobiFone trong 15 ngày (tính từ ngày khuyến mãi). Ngoài ra, đợt khuyến mại này còn tặng thêm 100% ngày sử dụng cho các khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước hòa mạng gói VinaCard và Vina365.

Chương trình khuyến mại này áp dụng cho tất cả các thuê bao di động VinaPhone trả trước, bao gồm các thuê bao đang hoạt động 2 chiều, thuê bao bị chặn 1 chiều và thuê bao bị chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số. VinaPhone áp dụng khuyến mãi 20% cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp VinaPhone hiện hành và không giới hạn số lần nạp thẻ/thuê bao và áp dụng đối với mọi hình thức nạp thẻ như nạp bằng thẻ cào, nạp tiền điện thoại online, nạp thẻ hộ cho thuê bao VinaPhone khác.

Tuy nhiên, khuyến mãi đợt này không áp dụng cho các thuê bao trả trước Ezcom (hay còn gọi là sim 3G).

P.V

.
.
.

.
.
.